Góc Trái Tim

logo
quang cao

Hôm nay, 15/11/2019 1:51:42 GMT+7

dau-hieu-cho-thay-nang-thich-ban (7).jpg
Dễ dàng nhận biết những dấu hiệu cho thấy nàng thích bạn hay đang có ý bật đèn xanh cho bạn. Hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội này để “in relationship” với nàng các bạn nhé !!!
10402927_343249532524976_8111634185233562261_n-ae478.jpg
Hành động này của một nam sinh Hà Nội đang nhận được sự ngưỡng mộ từ cộng đồng mạng.
nhung-cau-noi-lay-long-con-gai (3).jpg
“Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” – một cách đơn giản giúp bạn lấy lòng con gái đó là dùng những câu nói ngọt ngào, làm cho nàng cảm nhận được những yêu thương, hạnh phúc mỗi khi có bạn ở bên. Những câu nói lấy lòng con gái mà Linhkent sưu tầm được coi là thần dược giúp cho đời sống tình cảm của bạn thêm đậm đà và lãng mạn hơn.
cach-lam-quen-voi-ban-gai-qua-tin-nhan (3).jpg
Nhắn tin, nói chuyện điện thoại là hai cách làm quen bạn gái cực kỳ quen thuộc, gắn liền với cuộc sống hiện nay khi mà điện thoại di động trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn băn khoăn không biết sử dụng và thực hành về cách làm quen với bạn gái qua tin nhắn điện thoại thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo 5 điểm cần lưu ý về cách làm quen với bạn gái qua tin nhắn sau đây nhé !!!
hoi-fa (4).jpg
Không ít những anh chàng hay kể cả những anh chàng đẹp trai nhưng vẫn luôn trung thành với hội FA, gắn trên mình mác của hội FA lâu năm.Tại sao vậy? Làm thế nào để những anh chàng đẹp trai thoát khỏi cảnh FA? Hãy cùng Linhkent tìm hiểm những nguyên nhân và lý do sâu xa dẫn đến cảnh FA của những anh chàng đẹp trai các bạn nhé !!!
nhung-tinh-cach-cua-con-gai (5).jpg
Người xưa có câu : “Nhìn mặt bắt hình dong” những tính cách của con người cả trai và gái đều được phần nào đó lột tả trên khuôn mặt. Có thể là ở đôi mặt, gò má hay nốt ruồi, … Và đặc biệt màu son cũng chính là một trong những yếu tố thể hiện nên những tính cách của người con gái. Hãy cùng Linhkent khám phá những mối liên hệ thiết giữa màu son và tính cách của nàng có đúng không nào ?
lam-the-nao-khi-nguoi-yeu-gian (8).jpg
Làm thế nào khi người yêu giận? Cách nào để làm người yêu hết giận mà lại vẫn giữ được tình cảm vẹn nguyên như ban đầu? Hãy cùng Linhkent khám phá và tình hiểu những “bài thuốc” bí truyền giúp làm hạ cơn giận của người yêu các bạn nhé !!!
cach-de-hieu-con-gai (7).jpg
Con gái luôn muốn được bạn trai hiểu được tâm tư, suy nghĩ của mình. Vậy làm cách nào để hiểu được con gái? Với mỗi mẫu bạn gái, mẫu người phụ nữ khác nhau họ đều có sự biểu hiện hành động và suy nghĩ khác nhau, và tất nhiên điều đó là hoàn toàn khác nhau không ai giống ai cả.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent