Góc Trái Tim

logo
quang cao

Hôm nay, 24/11/2020 5:0:17 GMT+7

lam-the-nao-de-co-ban-gai (3).jpg
Làm thế nào để có bạn gái? Đó không chỉ là câu hỏi và mối lo ngại của những anh chàng đã bước qua ngưỡng cửa 25 hay đã ngoài 30 mà còn rất nhiều cao bạn nam khác nữa. Vậy có những giải pháp nào giúp chàng nhanh chóng tìm được bạn gái cho mình không? Hãy cùng Linhkent tìm hiểu các bạn nhé !!!
dong-tam-su-buon-ve-tinh-yeu (1).jpg
Những dòng tâm sự buồn về tình yêu phần 2 kỳ này xin được tiếp tục gửi đến các bạn câu chuyện với nhan đề: “Hạnh phúc nhé – người anh yêu!”
nhung-tam-su-buon-ve-tinh-yeu (3).jpg
Những dòng tâm sự buồn về tình yêu phần 1 xin gửi đến các bạn câu chuyện với nhan đề: “Tình yêu – Hanh phúc – cũng là khổ đau”
thich-mot-nguoi-khong-thich-minh (6).jpg
Một rồi hai rồi 4 và lần này là lần thứ 5 tôi thích cô ấy – người không thích mình (tôi). Sau mỗi lần từ chối, tôi đều rất cố gắng để có thể quên đi và hy vọng có thể tìm cho mình một nửa yêu thương. Liệu tôi có thể tìm được người ấy? Liệu lần tiệp sau đây, tôi có thành công không? Tôi phải làm sao?
lam-gi-de-vuot-qua-noi-dau-that-tinh (9).jpg
Làm gì để vượt qua nỗi đau thất tình? Câu hỏi tưởng chừng thật đơn giản, nhưng đó lại là một điều khó khăn đối với những người thất tình. Sau cuộc chia ly với những hụt hẫng cuộc sống hoàn toàn bị đảo lộn, làm thế nào để vượt qua nỗi đau thất tình đó? Hãy cùng Linhkent tìm hiểu những cách để nhanh chóng vượt qua nỗi đau thất tình các bạn nhé !!!
ke-thu-ba-trong-tinh-yeu (6).jpg
Anh có biết làm kẻ thứ ba trong tình yêu em cũng đau, em khổ, em cũng buồn lắm không? Có những lúc trái tim em gào thét – người thứ 3 em biết phải làm sao?
gui-anh-nguoi-em-yeu (7).jpg
Em có biết rằng anh yêu em nhiều lắm không? Gửi đến em - người anh đã từng yêu lời chúc hạnh phúc - đây có lẽ điều anh có thể làm lúc này đây. Anh rất ổn và bình yên em à
buong-tay-khong-co-nghia-la-tu-bo (5).jpg
Buông tay không có nghĩa là từ bỏ. Làm sao anh có thể để em ra đi dễ dàng như vậy chứ? Hãy đợi anh em nhé !
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent