Gợi ý cách phối quần tây cho chàng công sở

logo
quang cao


Lúc 10:14 Ngày 15-11-2016

quang cao
ao-so-mi-va-quan-tay-nhe-nhang.jpg
Phối đồ tưởng trừng là một công việc đơn giản nhưng nếu bạn không tinh tế thì dễ dẫn tới những sai lầm về cách phối đồ công sở nam nên để có được cách phối đồ chuẩn và chất thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới dây nhé.
Nội dung chi tiết
- Phối đồ tưởng trừng là một công việc đơn giản nhưng nếu bạn không tinh tế thì dễ dẫn tới những sai lầm về cách phối đồ công sở nam nên để có được cách phối đồ chuẩn và chất thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới dây nhé.
 
-Quần tây được xem là trang phục mang tới vẻ lịch sự nhưng hơi già dặn so với phong cách của bạn hằng ngày, nhưng nếu trong trường hợp bạn phải sử dụng những chiếc quần tây thì những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có được điều mình cần.
 
1. Kết hợp quần tây với áo vest tối màu
 
- Bạn đã quá quen thuộc với 2 tông màu đen trắng nó là sự lựa chọn ưa thích của cánh mày râu, một chiếc quần tây cộng thêm 1 chiếc áo vest màu đen or tối màu và 1 áo sơ mi màu trắng ở bên trong thì còn gì tuyệt vời hơn. Các chàng sẽ trở nên lịc lãm hơn nhiều.
 
cách phối đồ với quần tây
 
- Với gợi ý kêt hợp bộ trang phục này với những đôi giày cao sẽ giúp bạn thanh thoát hơn nhiều sao bạn không thử nhỉ?
 
2. Quần tây - áo sơ mi
 
- Với quần tây, mỗi kiểu áo sơ mi mang đến những phong cách khác nhau. Gọn gàng và trẻ trung với cặp quần tây và áo sơ mi cọc tay. Nhã nhặ, thư sinh với cặp quần tây và áo sơ mi trắng. Năng động, tươi trẻ với cặp quần tây và áo sơ mi kẻ hoặc màu sắc.
 
phối quần tây cho dân công sở
 
- Chính vì sự đa dạng này mà bạn không nên bỏ qua cách kết hợp này trong phong cách thời trang của mình, nó sẽ giúp bạn có thêm được những phong cách mới.
 
3. Quần tây với áo cardigan
 
phối quần tây cho dân công sở
 
- Với một chiếc quần tây, áo sơ mi cộng thêm một chiếc cardigan sẽ tạo cho bạn sự trẻ trung và tươi mới.
 
- Không nên để cho chiếc quần tây trở nên đơn điệu với một cách phối đồ. Bạn nên thay đổi và thử ngiệm các cách phối đồ trên để tạo cảm giác mới mẻ mỗi ngày. Từ trẻ trung lịch sự cho đến năng động, thư sinh… bạn đều có thể tạo ra từ ciếc quần tây của mình chỉ cần bạn biết cách phối đồ
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent