Thể thao

logo
quang cao

Hôm nay, 20/1/2022 17:25:50 GMT+7

vệ sinh giày đá bóng.jpg
Giày đá bóng là đôi giày dễ có mùi hôi nhất bởi những đặc điểm vận động kiên tục của nó khiến mồi hôi chân ra nhiều và nó hoạt động trong môi trương ướt át của sân bóng, sẽ là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn gây mùi sinh sôi. Do đó cần có cách vệ sinh giày đúng, thường xuyên.
cach-chon-giay-da-bong-phu-hop-voi-san-co-nhan-tao.jpg
Sân cỏ nhân tạo đang là một xu hướng mới của những người đam mê trái bóng bởi nhiều ưu điểm của nó, tuy nhiên khi đá bóng trên mặt sân này thì cũng cần phải lưu ý chọn giày đá bóng cho phù hợp
luu-y-khi-chon-giay-da-bong-nam.jpg
Những lưu ý cần thiết cho khi chọn giày đá bóng nam cho bất cứ ai đam mê trái bóng tròn và muốn sở hữu một đồi giày đá bóng để thỏa mãn đam mê...
hinh-anh-dep-tai-rio-truoc-le-olymic.jpg
Olympic Rio tại Brazil diễn ra từ ngày 5-8 đến ngày 21-8 thu hút sự tham dự của 207 quốc gia. Dự kiến Olympic Rio sẽ có 10.500 VĐV tham dự 28 môn thể thao để tạo thành lễ hội thật sự tại đất nước nổi tiếng với điệu nhảy Samba. Mới đây, tờ Spotsmail (Anh) đã đăng tải những hình ảnh tuyệt đẹp được chụp từ trên không tại Rio, thành phố biển nổi tiếng tại Brazil. Hình ảnh đẹp lung linh tại sân vận độ
chungket-u16dna.jpg
Bước vào trận chung kết U16 Đông Nam Á đội tuyển Việt Nam vô cùng tự tin khi gặp lại đội bóng và chúng ta đã chiến thắng trước đó – Australia. Đây là cơ hội không thể tốt hơn để hiện thực hóa giấc mơ vàng của bóng đá Việt Nam và người hâm mộ.
euro_2016.jpg
Sau những mà trình diễn chói sáng ở Euro 2016 những ngôi sao này được tăng giá chóng mặt. Hãy cùng điểm lại những cầu thủ đang được các CLB và người hâm mộ quan tâm sau kỳ Euro này nhé!
dw8pg5kF.jpg
Hai đối thủ ngang tai ngang sức và là hai đội bóng được đánh giá mạnh nhất Euro cũng như vòng bán kết. Đây được coi là trận chung kết sớm của Euro năm nay.
duc-vs-itaia.jpg
Đức – Italia hai đối thủ đầy duyên nợ, hai đối thủ đang là hai triết lý bóng đá trái ngược nhau. Đức hiện nay đang được đánh giá cao hơn Italia rất nhiều nhưng nên nhớ rằng người Đức chưa từng thắng Italia ở các giải đấu lớn. Liệu rằng lịch sử có sang trang?
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent