Hãy là bản nhạc dành cho em, anh nhé!

logo
quang cao


Lúc 14:58 Ngày 19-11-2013

quang cao
hay la ban nhac danh cho em anh nhe.JPG
Một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, lúc da diết, lúc dồn dập, để đánh thức cho em những cung bậc cảm xúc đang ngủ quên hay lẩn trốn nơi nào.
Nội dung chi tiết
Nghe lạ anh nhỉ!
 
Hôm nay, trời có gió, ngập tràn gió, những cơn gió thổi tung từng đợt lá, không gian ngập tràn lá đáng lẽ phải đẹp như một chốn thần tiên.
 
Hôm nay, trời có se se lạnh của mùa đông còn vương lại, cái se lạnh mà em vốn thích, mỗi khi như thế em còn cười khanh khách như một đứa trẻ con nhận được món quà dễ thương. Trời cũng đáng ra phải thật đẹp đúng không anh?
 
Hôm nay, phố phường rất đông, lúc nào mà chẳng thế, nhộn nhịp, tấp nập, ồn ào.
 
Hôm nay, là một ngày bình thường như bao ngày khác. Nếu em vui thì nó còn là một ngày đẹp hơn bao ngày khác. Nếu em buồn thì trời cũng sẽ lại nặng nề, u ám như em.
 
Nếu như bình thường có lẽ em sẽ lại mơ mộng, thả hồn mình theo gió hay vẩn vơ nghĩ ngợi và cảm nhận về cuộc sống này. Nhưng hôm nay em chẳng có chút rung động, chút xúc cảm nào về mọi thứ cả. Thời tiết chẳng có gì tác động đến em. Lạnh, mưa, gió... đó là việc của trời.
 
Mọi hôm nhìn phố phường, em có khi thích lắm cái nhộn nhịp, ồn ào, cảm giác cuộc sống như muôn màu thật đẹp; nhưng có khi em ghét lắm cái khói bụi và ầm ĩ đến nhức đầu… Nhưng hôm nay, mọi thứ lại dửng dưng đến lạ.
 
Mọi ngày em như thế này, như thế kia... mọi ngày cảm xúc của em nhiều vô kể.
 
Hôm nay chúng trốn biệt tăm đi đâu mất rồi, hay chúng ngủ quên mà không tài nào đánh thức nổi...

Hay la ban nhac danh cho em anh nhe

Em tự cảm thấy mình như một người dưng đứng ngoài thước phim cuộc sống mà nhìn ngắm nó, thấy nó nhiều màu sắc vô vàn nhưng lại chẳng mảy may có lấy một chút xuyến xao.
 
Thế nên, hãy là bản nhạc dành cho em, anh nhé!
 
Một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, lúc da diết, lúc dồn dập, để đánh thức cho em những cung bậc cảm xúc đang ngủ quên hay lẩn trốn nơi nào.
 
Một bản nhạc để em rung động một chút trong trái tim, để em tìm lại một chút trong tâm hồn. 
 
Để em cảm nhận và lắng nghe.
 
Mặc dù ai chẳng có những lúc giống như em bây giờ, nhưng em lại muốn đi tìm lại ngay những điều đã luôn trào dâng trong trái tim em như em vốn có.
 
Và em muốn anh giúp em điều đó, được không anh!
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent