Hãy nắm chặt tay anh và trao yêu thương cho trọn kiếp này em nhé !!!

logo
quang cao


Lúc 09:50 Ngày 12-07-2014

quang cao
hay-nam-chat-tay-anh-va-trao-yeu-thuong-cho-tron-kiep-nay-em-nhe (3).jpg
Ngày mới bắt đầu tôi nhận một tin nhắn đầy chăn chở về cuộc sống của em nhưng kết thúc với một câu: “….Hãy nắm chặt tay em và trao yêu thương cho trọn kiếp này anh nhé!!!”
Nội dung chi tiết

Phải chăng họ đi xe hơi, tôi đi xe đạp nhưng đến hết kiếp này, sang kiếp khác tất cả đều ở lại. Cuộc sống hiện tại có thể bạn đang sở hữu cho mình một kho tài sản kếch xù, hay đơn giản một túp lều tranh đi nữa thì khi chết đi cũng chẳng thể nào mang theo được.

Vậy tại sao không sống cho thật tốt, tận hưởng cuộc sống, yêu thường hết mình đi ???

“Hãy nắm chặt tay em và trao yêu thương cho trọn kiếp này anh nhé”

 

hay-nam-chat-tay-anh-va-trao-yeu-thuong-cho-tron-kiep-nay-em-nhe

 

-----10 năm quen nhau và bắt đầu mối tình-----

 

Tôi và em cùng sinh ra và lớn lên trong một vùng quê chiêm trũng, hai gia đình cũng khá là gần nhau. Biết nhau từ ngày mới học trung học nhưng khi đó cả hai còn trẻ con với tình cảm bạn bè bình dị. Lớn lên em theo học một trường đại học, còn tôi sức học kém hơn nên ở nhà đi bồ đội. Cuộc sống thấm thoát trôi qua 7 năm dòng quen biết.

8 năm quen nhau, em trải qua mối tình đầu đầy nước mắt. Tôi bắt đầu tiếp xúc và nói chuyện nhiều hơn với em. Đến năm 2012 cũng là tròn 10 năm quen nhau tôi và em bắt đầu hẹn hò.

Tình yêu đúng là ly kỳ và đầy những sắc màu lúc vui có, buồn có và còn cả những giận hờn, trách móc đáng yêu. Nhiều lúc ngồi một mình nghĩ lại tôi không khỏi giật mình vì khi yêu tôi đã lấy đi của em bao nhiêu nước mắt. Vậy nhưng, cũng không ít những kỷ niệm hạnh phúc khó quên.

….

 

hay-nam-chat-tay-anh-va-trao-yeu-thuong-cho-tron-kiep-nay-em-nhe

 

---- Hãy nắm chặt tay em và trao yêu thương cho trọn kiếp này anh nhé !!!-----

 

Ngày mới bắt đầu tôi nhận một tin nhắn đầy chăn chở về cuộc sống của em nhưng kết thúc với một câu: “….Hãy nắm tay em và trao yêu thương cho trọn kiếp này anh nhé!!!”

Đi làm rồi, mỗi người một nơi, xa nhau 150km, không thể ngày nào cũng gặp em, chăm lo cho em như những ngày đầu mới yêu nhau. Nghĩ rằng em sẽ buồn lắm, cô đơn lắm nên bất cứ khi nào có thời gian dảnh: giờ giải lao khi làm, khi nghỉ ăn cơm trưa, mỗi buổi tối tôi đều tranh thủ nhắn tin, gọ điện cho em. Có lẽ đó cũng chính là thói quen trong cả em và tôi.

Đã có lần em từng nói với tối rằng: Sắc màu tình yêu màu hồng trong sáng thuần khiết là những cái nắm tay  đầy vụng dại, ánh mắt lén nhìn nhau; và cả những sac mau tinh yeu màu đỏ khi mà tình yêu nồng cháy khi bên cạnh anh em luôn thấy ấm áp, an toàn. Nhưngcuộc sống, không mãi hồng mãi đỏ như vậy, có lẽ lúc này đây em đang cảm thấy màu tình yêu chắc là màu xám rồi đấy. Bất chợt tôi lại càng thấy thương và yêu em hơn bao giờ hết.

 

http://giaynangchieucao.com/blog/sac-mau-tinh-yeu/n-1840

 

Người ta thường bảo rằng hai cung bọ cạp yêu nhau khi ở xa thì hay xảy ra tranh cãi, còn ở gần thì sự quan tâm sẽ có thể hóa giải tất cả… Tôi thấy thật đúng là như vậy!!!

Những ngày xa nhau, tần xuất chiến tranh lạnh của hai đứa tăng lên rất nhiều, với tính trẻ con của em thì tôi luôn là người phải làm hòa cho cả hai. Lúc yêu xa những yêu thương chỉ được nhắn gửi qua cuộc điện thoại kéo dài, không muốn dứt hay những dòng tin nhắn chan chứa tình cảm.

Và ngày hôm nay cũng vậy, có những lý do tưởng chừng như thật là đơn giản nhưng em lại giận tôi rồi đó.

21h50, các anh em trong phòng cùng nhau ngồi chơi bài, thiếu một chân và tất nhiên người đó chính là tôi. Miễn cưỡng chơi cùng các anh, nhưng vẫn không ngừng tranh thủ nhắn tin cho em. “Em không thích đọc tin nhắn ngắn. Nếu anh không tập trung thì đừng nhắn tin nữa” Em vẫn luôn như vậy, giận hờn vu vơ, nhưng có lẽ chính vì vậy mà tôi lại càng yêu em nhiều hơn, bởi vì biết rằng em còn yêu và quan tâm tới tôi. Mải mê chơi với các anh em, tôi quên cả việc nhắn tin cho em. Bỏ qua vài tin nhắn của em, em như muốn thông báo và thống nhất một vài chuyện quan trọng với tôi. Và một trong những dòng tin nhắn cuối cùng là: “Anh cứ chơi đi, anh cứ làm những gì anh thích đi, …, em rút lại những lời nói vừa rồi của mình” Lúc này đây, tôi biết đã là quá muộn để được nói chuyện với em !!!!

Tình yêu luôn cần sự thông cảm đúng không mọi người? Tôi biết phải làm sao trong khi một bên là em một bên là các anh em trong công ty bao gồm cả xếp của mình nữa. Em tắt máy, tôi không có cơ hội để giải thích để nói, tôi không biết phải làm thế nào???

Bao cảm xúc trong tôi như vỡ òa, tôi biết rằng ở nơi đó chắc em đang buồn lắm, đang nằm một mình co do hay nép vào một góc giường, chắc em tủi thân lắm, em lại hay khóc nhè khi ở một mình nữa. Tôi nhận ra rằng mình cần ở bên cạnh em hơn bao giờ hết. Tôi thật vô dụng, không thể ở cạnh em lúc này.

 

hay-nam-chat-tay-anh-va-trao-yeu-thuong-cho-tron-kiep-nay-em-nhe

 

Mà đêm đen kịt, bầu trời mưa xối xả như trút nước. Phòng ngủ của tôi ở cùng các anh em trong công ty. Nỗi nhớ em trào dâng trong tôi, vốn dĩ tôi không phải là người đàn ông yếu đuối, tôi hứa sẽ là người đàn ông, làm chỗ dựa cả đời cho em. Nhưng lúc này đây, tôi đã khóc? Phải chăng tôi cũng yếu đuối lắm??

Để mọi người trong phòng được yên giấc, tôi quyết định ra khỏi phòng tôi dầm mình trong mưa. Và chỉ hy vọng em mở máy. Để tôi được nói chuyện với em. Đôi bàn chân tôi như ướt lạnh, muốn khụy xuống. Hàng chục cuộc gọi cho em những vẫn nhận được một giọng nói “ Thuê bao quý khác vừa gọi…”

Tôi biết phải làm gì bây giờ đây???Tôi vẫn cứ dầm mưa như vậy, tôi sẽ ở ngoài đường cho đến khi nào em mở máy và chấp nhận lời xin lỗi của tôi. Ngoài trời mưa tôi lại nhớ bao nhiêu kỷ niệm mà tôi và em đã trải qua. Những ngày làm trên thị thành còn ở gần nhau, có những ngày mưa gió ngập lụt đường Hà Nội ngập lụt sâu, tôi thường cõng em trên vai để đi qua mọi nẻo đường, cõng em qua con đường ngập lụt để đi học. Hay cũng có những ngày cả hai đứa đi chơi gặp mưa …. Tất cả chỉ làm tôi nhớ và yêu em nhiều hơn mà thôi.

Thời gian cứ trôi đi,tôi chỉ mong trời sáng mau mau để có thể tới bên em, chỉ là để thấy vẫn ổn.

3h sáng ngày hôm sau. Những tin nhắn tôi gửi cho em, đã có báo cáo gửi. Tôi nhanh chóng gọi điện cho em. Em tắt điện thoại đi, tại sao vậy sao em không bắt máy. Lúc này đây tôi mong muốn được nghe thấy giọng nói của em, chỉ muốn chứng thực rằng em đã ổn.

Tôi lại tiếp tục nhắn tin cho em. Tin nhắn tôi nhận được chỉ vẻn vẹn 1 câu: “Anh ngủ đi”

Em đâu biết tôi đang lang thang ngoài đường chứ??? Liệu những hành động tôi làm có là quá, còn em đang tự đề cao cái tôi của mình. Nhưng vì yêu em, tôi sẵn sàng nhường em. Tôi không muốn mất em, chỉ mong sao em hiểu tôi mà thôi.

………….

Cuộc trò chuyện kéo dài 1 giờ đồng hồ cuối cùng tôi và em đã làm hòa.

………..

Tôi trở về phòng trọ thay đồ tranh thủ ngủ một giấc để sáng mai có thể đi làm, nhưng vẫn không quên hẹn giờ 5h30 để gọi em dậy chuẩn bị đồ ăn sáng và đi làm.

Tôi mong đến ngày chủ nhật biết nhường nào để cả hai có thể ở bên cạnh, dành thời gian cho nhau. Và tôi sẽ lại được cùng em đi dạo phố, cùng nhau chuẩn bị bữa ăn trưa. Có lẽ những điều tưởng chừng như đơn giản vậy thôi được ở bên em là tôi hạnh phúc lắm rồi.

Em có biết anh luôn yêu thương em hơn cả bản thân mình. Anh cố gắng để có thể làm chỗ dựa cả đời cho em. Chính vì vậy hãy tin ở anh nhé!!!

 

hay-nam-chat-tay-anh-va-trao-yeu-thuong-cho-tron-kiep-nay-em-nhe

 

Soạn tin nhắn và gửi cho em: “Hãy nắm chặt tay anh và trao yêu thương cho trọn kiếp này em nhé!!”

 

(Nguồn: giaynangchieucao.com/blog)

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent