Học cách chọn giày đá bóng nam từ siêu sao

logo
quang cao


Lúc 12:05 Ngày 22-11-2016

quang cao
messi-ronaldo-do-giay-cua-cac-sieu-sao-tan-cong.jpg
Các siêu sao bóng đá luôn là hình mẫy lý tưởng để những tín đồ hâm mộ túc cầu trên toàn thế giới học theo, và cách họ chọn giày bóng đá nam cũng là một trong những điều được quan tâm
Nội dung chi tiết

Trong mắt mọi người những sự lựa chọn của các siêu sao bóng đá là những sự lựa chọn tuyệt vời nhất, từ việc chọn giày đá bóng, kiểu tóc họ để, phong cách ăn mặc của họ khi ra sân, rồi cả thái độ ăn mừng của họ cũng được coi như những sự chuẩn chỉ và được bắt chước một cách nhanh chóng.

Và hôm nay ta hãy cùng xem ta học được gì từ các siêu sao bóng đá trên thế giới qua cách chọn giày bóng đá nam của họ nhé.

Học cách chọn giày Adidas 10/10 của Messi

Với mọi người hình ảnh Messi giương cao những chiếc cúp hay ghi những bàn thắng không tưởng bằng đôi giày Adidas đi bên dưới như một hình ảnh quen thuộc từ lâu nay rồi. Và mới đây sự lựa chọn đôi giày  Messi 10/10 của siêu sao bóng đá này như một nàn sóng tới người hâm mộ. Với thiể kế tối ưu ở phần da giày có những nếp nhám giúp cho khả năng kiểm soát bóng trong chân được tối ưu nhất cùng với  màu xanh cỏ được phủ chất Kryptonite giúp bền màu, xen giữa màu xanh cỏ lục đó là màu tím và đen mang cảm giác không gian vũ trũ được tích hợp trong đôi giày.

Đôi giày ''độc'' của Lionel Messi có giá khoảng 400 USD và chỉ được bán ở New York.

Bên cạnh đó phần phía trên cổ chân của giày được trang bị themem đệm co giãn giúp tạo cảm giác thoải mái vùng cổ chân cùng việc tăng khả ngăn chắc chắn của đôi giày. Một điểu rất đặc biệt là đôi giày được thiết kế không cần đến dây buộc giày.

Cr7 tin chọn giày Nike

Khác với Messi, đại kình đich của mình thì CR7 lại chọn đôi giày đá bóng nam mang thương hiệu Nike. Thương hiệu đã đồng hành cùng anh để mang vinh quang 3 quả bóng vàng trong sự nghiệp với nhiều cúp chiến thắng danh giá khác.

Chọn giày đá bóng nam theo CR7

Những mẫu giày được CR7 lựa chọn đều được lấy cảm hứng chiến thắng, vinh quang và những nỗ lực của anh trong từng bước chạy trên sân. Những đôi giày đều được thiết kế và khắc họa đầy đủ những nét cá tính rất mạnh và rất riêng của CR7 với sắc chữ “ CR7” được khâu trực tiếp trên giày hoặc có thể là nó được khắc nên đó những bàn thắng, những dấu mốc trong cuộc đời của mình.

Cả hai siêu sao đá bóng đều có những sự lựa chọn giày đá bóng nam rất riêng của mình, mang phong cách của riêng mình để từ đó thi đấu và mang những vinh quang tột đỉnhv về cho mình, tạo ra những hình ảnh của hai siêu sao thế giới

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent