Khi người đàn ông tôi yêu khóc

logo
quang cao


Lúc 15:22 Ngày 02-04-2016

quang cao
ảnh khóc.jpg
Khi người đàn ông tôi yêu khóc, chỉ cần nghĩ vậy thôi là tôi không thể vui nổi rồi. Yêu anh là niềm hạnh phúc lớn nhất với tôi, dù biết tương lai mình sau này có như thế nào. Người đàn ông rất ít khi khóc nhưng một khi đã khóc thì chứng tỏ rằng họ yêu bạn như thế nào.
Nội dung chi tiết

Tôi không phải là người hoàn hảo trong mắt mọi người kể cả anh cũng vậy, nhưng với anh anh chỉ cần có vậy thôi, yêu tôi anh sẵn sàng bỏ sở thích của mình, vì tôi anh sẵn sàng làm tất cả những gì tôi cần tôi muốn.

Nhưng rồi khi người đàn ông tôi yêu khóc thì tôi ở đâu, tôi làm cái gì nhỉ, thậm chí tôi còn không biết anh có chuyện gì vậy; tâm trang lúc ấy của anh như thế nào. Và tất cả những gì tôi làm chỉ là không biết.

người đàn ông khóc

Người con gái khi yêu rất hay hờn rỗi vu vơ, thậm chí những cô nàng hay mít ướt với người yêu mình như tôi thì khóc lóc là chuyện thường xuyên sảy ra. Những lúc ấy thôi, chỉ cần anh đến bên ôm tôi vào lòng và lặng yên nghe tôi phàn nàn chỉ chốc lát thôi tôi lại tươi cười với anh, rồi quất quýt bên anh. Anh là vậy đấy, rất hay làm tôi giận nhưng rồi lại nhanh chóng làm cơn giận của tôi như gió thổi bay mất.

Còn anh, người đàn ông ít nói, lẳng lặng quan tâm, điều mà con gái bọn tôi chẳng thích bao giờ, cái thứ bọn tôi cần ấy là sự quan tâm chân thành bằng lời nói ấy, bằng hành động ấy, rồi dỗ dành ấy. Nhưng anh khác, anh vẫn quan tâm tôi, vẫn nói chuyện với tôi khi công việc nhàn rỗi, nhưng rồi mọi thứ đôi với tôi chưa bao giờ là đủ. Tự thấy mình thật tham lam, ích kỷ. Và anh, anh lúc nào cũng cố gắng làm tôi vui, cảm thấy mình có nhau là hạnh phúc biết bao, rồi a lại sửa đổi cái cách quan tâm của anh theo cách mà tôi muốn.

Yêu anh, chưa bao giờ là hối hận. Nhiều người nói, tại sao hai đứa lại yêu nhau khi mà tính tôi chẳng tốt chút nào. Giờ mà tôi bỏ anh là tôi thiệt, rồi anh sẽ tìm được người mà tốt hơn tôi. Thế nào mà hai đứa vẫn quấn lấy nhau sau bao lần giận dỗi.

Tôi thấy mình thật vô tâm khi mà thấy anh khóc, thấy mình sao ác thế, sao không thể mở miệng ra rằng “vk yêu ck nhiều lắm có chuyện gì nói vk nghe” thứ tôi biết làm là chỉ ôm lấy anh, rồi xin lỗi anh. Thấy mình có lỗi biết bao.Đấy khi người yêu tôi khóc tôi chỉ biết làm có vậy thôi.

Rồi những lúc không ở cạnh nhau, cãi nhau gần 1 tuần trời, không nói chuyện với nhau, không nhắn tin, tránh mặt nhau, tôi không thể biết khi người đàn ông tôi yêu khóc liệu có nhớ tôi không; giờ này anh sẽ làm gì; rồi tại sao anh lại không chịu làm hòa trước.

Có phải lúc người đàn ông khóc là lúc mà anh ấy mềm yếu nhất, thấy buồn nhất không, có thể mọi người nghĩ người con trai nào mà khóc vì tình là lụy tình với này nọ nhưng với tôi, chỉ cần biết a vì tôi mà khóc là chứng tỏ a vẫn còn yêu tôi rất nhiều, vẫn còn muốn cạnh tôi. Những lúc vậy tôi chỉ muốn là người cạnh anh nhất để a với đi nỗi buồn thôi

người đàn ông khóc

Người đàn ông con trai có tính cách thật là khó nắm bắt mà, đôi khi họ thật khó hiểu ấy, nhưng rồi vì yêu tôi sẵn sang bỏ qua tất cả, chỉ cần tốt với tôi, yêu tôi thật lòng, là người che chở tôi những lúc tôi cần nhất. Dù trong mắt họ anh có như thế ,nào thì tôi vẫn yêu anh.

Yêu anh, tôi sẽ là người đứng từ phía sau ôm anh, là chỗ dựa tinh thần nhất cho anh. Để những khi buồn khi người đàn ông tôi yêu khóc sẽ được thoải mái mà khóc, rồi lại tươi cười vì có môt người yêu không hoàn hảo như tôi.

Yêu anh.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent