Khi nàng hiểu nhầm về Sex

logo
quang cao


Lúc 16:15 Ngày 20-08-2013

quang cao
55349780-1294126784-nang-kho-len-dinh-2.jpg
Không phải ai cũng có những nhìn nhận đúng đắn về Sex, và phái đẹp cũng vậy. Nhưng biết và sửa là đủ để bạn có nhưng kinh nghiệm quý báu về chuyện ấy. Hãy cùng LinhKent điểm qua những hiểu nhầm của các nàng nhé.
Nội dung chi tiết

Không chỉ một mà rất nhiều phụ nữ có những suy nghĩ hết sức sai lầm về chuyện ấy, cùng LinhKent điểm qua 5 hiểu nhầm của các nàng về chuyện ấy.

    1. Luôn cho rằng chàng lúc nào cũng "sẵn sàng"

    Không phải lúc nào chàng cũng sẳn sàng chuyện ấy, nhất là khi quá tuổi 25 phải chịu áp lực công việc, tiền bạc khiến cách chàng mất hứng tình dục. Hãy nhớ "Chàng không phải là một cái máy chỉ cần cắm điện là chạy được" vì vậy hãy luôn bắt sóng cảm xúc của chàng.

    Nhưng điều đó không có nghĩa là chàng không ham muốn bạn nữa chỉ là không phải lúc thôi, một khi căng thẳng được giải tỏa bạn lại có một con tuấn mã.

chang luon san sang    2. Chuyện ấy kết thúc khi chàng lên đỉnh.

    Nếu bạn vẫn chưa thấy điểm dừng thì hãy nói chuyện với anh ấy, có thể anh ấy sẽ giúp bạn lên đỉnh mà không cần cậu nhỏ tham chiến.

 Một cuộc nói chuyện nho nhỏ khi kết thúc sẽ giúp cho 2 bạn hiểu nhau hơn, và chắc chắn anh ấy sẽ chiều lòng bạn trong lần tiếp theo.

ket thuc chuyen ay


    3. Không hài lòng về cơ thể mình

   Bạn hãy nhớ chàng muốn làm chuyện đấy với bạn khi chàng thấy bạn thật tuyệt vời, vì vậy đừng vị bạn quá cân hay quá ốm mà lảng tránh chuyện ấy.

 Mặt khác chính chuyện đấy đều đặn sẽ làm cho bạn lấy lại vóc dàng vốn có của mình.

khong hai long    4. Không hợp tác với chàng

    Bạn mặc sức cho chàng chinh chiến, mà không hề hướng dẫn hay giúp đỡ chàng sẽ gây khó khăn cho chàng và cho chính bạn. Tự tin lên và hãy giúp đỡ chàng bất cứ lúc nào.

 Bạn cũng có thể tham khảo một bộ phim hay một cuốn sách hay về chuyện ấy và cùng làm với chàng.

hop tac
    5. Phản ứng thái quá một tư thế mới mà anh ấy đưa ra.

    Sẽ là thật nhàm chán khi chuyện ấy chỉ dừng lại ở những động tác quen thuộc, nên đừng phản ứng thái quá mà hãy hưởng ứng hoặc luôn tìm tòi ra những tư thế mới để chuyện chăn gối thêm mặn nồng.

tu the moi

 

Đó là 5 hiểu nhầm tai hại của các nàng về sex, hãy xem mình còn hiểu lầm nào không nhé. LinhKent khuyên bạn nên thay đổi ngay để chuyện ấy trở thành điều gì đó thật hạnh phúc khi 2 bạn ở bên nhau.

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)


 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent