Khi nào thì bạn sẽ đi mua giày cao

logo
quang cao


Lúc 15:35 Ngày 31-03-2016

quang cao
giay-tang-chieu-cao (10).jpg
Đôi giày là vật mà bạn thường đem nó trong rất nhiều hoạt động hàng ngày. Và nhất là đối với những đôi giày cao thì nó lại càng không thể thiếu nếu bạn muốn tăng chiều cao của mình. Vì vậy, để thay thế những đôi giày cũ bạn thì những thời điểm nào bạn sẽ đi sắm sửa chúng.
Nội dung chi tiết
  1. Giày cao có tác dụng gì?

Với một đứa nấm lùn như mình, việc chọn lựa những đôi giày cao để tăng chiều cao thì không thể tránh khỏi. Khi đi hoạt động ngoài giờ, đi làm việc thậm chí là đi chơi với bạn bè. Mình thấy rất tự ti khi không có chiều cao như các bạn, vậy thì mình sẽ chọn lựa những đôi giày tăng chiều cao phù hợp với từng hoàn cảnh mình sẽ dùng đến nó.

Khi muốn thay những đôi giày cũ, hỏng mình sẽ đi sắm giày rồi tùy theo tâm trạng, rồi thời gian rảnh rỗi, còn bạn, bạn sẽ lựa chọn thời gian nhue thế nào để đi mua giày

 

giày nâng chiều cao

 

  1. Những thời điểm nào thì bạn sẽ đi sắm giày cao?
  • Đi chọn giày cao trực tiếp tại cửa hàng

Nếu có thời gian rảnh rỗi thì bạn cũng có thể trực tiếp chọn giày ở cửa hàng, đi vừa kích cỡ chân của mình hoặc thêm vào đôi giày mình miếng lót chân sao cho bàn chân cảm giác thoải mái nhất.

Ưu điểm của nó thì khỏi bàn cãi nhưng mà khi đi mua giày ở cửa hàng bạn có thể sẽ mất nhiều thời gian chọn lựa, rồi phải đi từ cửa hàng này sang cửa hàng khác nếu chưa chọn được đôi giày ưng ý.

  • Chọn thời điểm chính xác, đi một mình

Mỗi người có một sở thích khác nhau, có rất nhiều bạn sẽ dành thời gian của mình để đi mua giày nhưng chỉ đi một mình. Có thể vì lý do cá nhân là bạn ý không có thói quen mua đồ với người khác, hoặc cũng có thể đôi khi chỉ là hứng lên đi mua giày không kịp rủ bạn bè.

 

giày nâng chiều cao

 

  • Chọn thời điểm chính xác, rủ bạn bè đi cùng

Cái này thì khỏi phải nói nhiều, vì khi có bạn bè đi chọn giày cùng thì sẽ có người đưa ra ý kiến khách quan chứ không như bạn đi mua giày một mình không có ý kiến của ai cả thì đó chỉ là ý kiến chủ quan của một mình bạn. Như vậy bạn sẽ chọn lựa ra cho mình những đôi giày hợp với bản thân mình.

Nhưng nhược điểm của vấn đề này là do mỗi người có một “gu” thời trang giày dép khác nhau, cho nên những ý kiến của họ về những đôi giày bạn đi không thể chính xác hoàn toàn.

  • Những lúc vui sẽ đi mua giày

Thời điểm vui này là thời điểm mà bạn có tinh thần thoải mái nhất, vì vậy đây là lúc mà bạn sẽ lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp nhất và đẹp nhất cho bạn

  • Những lúc cô đơn mệt mỏi sẽ tạo niềm vui cho mình là đi sắm giày

Thời điểm này rất đúng cho cá nhân mình, khi nào mình buồn, niềm đam mê của mình là giày dép, mình sẽ đi “tậu” cho mình một đôi giày cao tuyệt vời nhất để cải thiện cái tâm trạng chán nản của mình hiện tại.

Lướt web , tìm hiểu về một vài địa chỉ giày để xem qua hoặc mua online

 

Trang web giày nâng chiều cao

 

Thường thì những bạn không có thời gian để đi trực tiếp từng cửa hàng để mua giày, họ sẽ thường lướt web để tra thông tin địa chỉ một số cơ sở bán giày, xem qua trước mẫu mã giá cả có phù hợp với túi tiền mình không,có uy tín hay không. Có rất nhiều câu hỏi đặt ra mà bạn có thể lướt google là sẽ ra ngay.

Với những trang web uy tín đã có được những feedback tốt,nhiều bạn không ngần ngại mua giày online qua mạng để khỏi phải đi lại nhiều mà vẫn có được những đôi giày ưng ý,mà phí ship giao tận nơi cũng không cao, tiết kiệm thời gian cho bạn.

Nói đi cũng phải nói lại, được cái này mất cái kia, nhược điểm của cách mua giày này là bạn không được thử giày, thậm chí có bạn mua giày ở cơ sở không uy tín không những không được đôi giày mình mong muốn mà còn tiền mất, giày vất đi.

Vì vậy, hãy chọn lựa cho mình những đôi giày cao mà vừa khiến bạn vui mà còn thấy trang web bán giày online không lừa đảo bạn

Hãy đến với giày nâng chiều cao Linhkent  !!!

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent