Khi người con gái quen với sự cô đơn

logo
quang cao


Lúc 16:18 Ngày 08-06-2016

quang cao
cd2.jpg
Cô đơn không phải là vì không có ai ở bên cạnh, mà là những người kề bên bạn không thể hiểu được bạn muốn gì và nghĩ gì.
Nội dung chi tiết

Rồi khi bạn dần quen với sự cô đơn bạn sẽ nghĩ khác đi, hành động khác đi và bạn đang chấp nhận dần với sự cô đơn.

1. Bạn suy nghĩ tiêu cực về tình yêu

 

Bạn vẫn tiếp tục nói rằng chuyện yêu đương và hẹn hò không dành cho mình. Thực tế là bạn không thể tìm thấy một người phù hợp hoặc bạn đã trải qua một chuyện tình buồn. Giờ bạn bị mắc kẹt bởi những suy nghĩ tiêu cực về tình yêu.

2. Bạn sống quen dần với mối tình trong quá khứ

Bạn tò mò muốn biết người yêu cũ đang làm gì và tình trạng mối quan hệ hiện tại của họ. Bạn lén lút tìm hiểu hoặc có thể có thể muốn nối lại với họ. Điều này xảy ra bởi vì bạn bắt đầu coi họ như là một lựa chọn tiềm năng sau khi đã cô đơn quá lâu.

 

4. Bạn không đủ tự tin

 

Bạn bắt đầu tự ti khi nói về hẹn hò. Bạn không cảm thấy bản thân tốt đẹp nữa. Thực tế là cuộc sống độc thân quá lâu làm cho bạn nghĩ rằng mình có một số vấn đề hoặc không còn tự tin với ngoại hình của mình nữa.

5. Bạn có xu hướng cách xa, ngại tiếp xúc những người đàn ông

 

Bạn tạo ra ranh giới xung quanh mình và không cho phép bất kỳ chàng trai nào được gần gũi. Bạn có thể đã trải qua những trải nghiệm buồn khi nói đến tình yêu, hẹn hò và do đó quyết định không thử hoặc không có thêm bất kỳ cơ hội nào trong cuộc sống.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent