Cách khử mùi hôi chân do đôi giày gây ra

logo
quang cao


Lúc 13:56 Ngày 06-09-2016

quang cao
cach-khu-mui-hoi-chan-giay.jpg
Cách khử mùi hôi chân hiệu quả mà bạn cần phải biết để áp dụng ngay lập tức
Nội dung chi tiết
Hôi chân là một tình trạng thường gắp đối với những người thường xuyên đi giày trong một thời gian dài gây ra. Nguyên nhân chủ yếu là do đôi chân của bạn tiết ra mồi hôi trong giày, làm bên trong đôi giày nóng và bí, chính vì vậy làm cho mùi hôi bốc ra nếu bạn không làm thoáng đôi chân. Để khử mùi hôi chân chúng tôi sẽ giới thiệu bạn một cách nhanh chóng nhất và bạn có thể thực hiện điều này ngay lập tực.
 
Khử mùi hôi chân nhanh chóng
 
Thực hiện điều này thường xuyên để khử mùi hôi chân hiệu quả. Bước đầu tiên: chuẩn bị một quả chanh tươi, sau đó bạn hãy vệ sinh chân của bạn nếu bạn đã đi đôi giày của mình cả ngày. Hãy rửa chân bằng nước ấm hoặc nước muối và sau đó lau khô chân.
 
Khử mùi hôi chân
 
Bước tiếp theo: bạn hãy cắt đôi quả chanh ra, trà vào bàn chân, kẻ chân thật kỹ, sao cho mọi vùng ở bàn chân của bạn đều có dính nước cốt tranh. Bạn hãy ngồi thư giản từ 10 đến 15 phút và bạn có thể rửa sạch chân của bạn. Hãy thực hiện các bước như trên trong khoảng thời gian từ 6 đến 7 ngày liên tục sẽ có hiệu quả bất ngờ dành cho bạn.
 
Khử mùi hôi chân bằng chanh
 
Với những bước đơn giản như vậy bạn đã có thể khử mùi hôi chân nhanh hiệu quả và không tốn thời gian của bạn chút nào cả. 
 
Khử mùi hôi chân hiệu quả
 
Ngoài ra bạn hãy lựa chọn đôi giày mà bạn đi cảm thấy thoải mái nhất, không gò bó và không làm nóng đôi chân khi bạn đi nó. Hoặc nếu có thể thì hãy cởi giày của bạn nếu bạn cảm thấy khó chịu trong một thời gian ngắn để đôi chân thoáng mát hơn.
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent