Kỹ Năng Đàn Ông

logo
quang cao

Hôm nay, 1/12/2021 1:31:14 GMT+7

photo1470824934548-1470824934589 (1).png

15 điều dễ dàng nhất để phân biệt người mạnh mẽ và người yếu đuối

"Bạn có bao giờ thắc mắc xem thực sự thì tinh thần của bạn là mạnh mẽ hay yếu đuối chưa?

meouongruoubiademngaynhungkhongsay.jpg

Mẹo nhỏ giúp uống bia rượu không say

"Một vài bí quyết giúp bạn uống rượu không say, giúp bạn giữ gìn được sức khỏe mà không phải từ trối bạn bè khi uống ...

download (1).jpg

Những điều bạn cần để lấy lại sự tự tin

"Tự tin không phải ai cũng có, những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn và có thể đạt được nhiều thành công hơn ...

na1.jpg

Khi một người đàn ông biết nội trợ, đảm đang việc nhà

"Phụ nữ chúng tôi thường rất thích những người đàn ông biết nội trợ, không cần giỏi nhưng phải đủ dùng. ...

IMG_1709.jpg
Mỗi người đều có một niềm đam mê sự yêu thích về giày, nhất là giày da. Nhưng mua nó về sử dụng thì bạn phải có cách bảo quản giày da hiệu quả và tốt nhất để có thể sử dụng lâu dài
fag13316040941.jpg
Dù tập ở nhà hay ở phòng tập thì đều có ưu điểm và tiện lợi riêng. Nếu bạn đang băn khoăn về việc nên tập ở nhà hay ở phòng tập thì sau đây giaycaonam LinhKentxin đưa ra một số gợi ý sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cho mình.
giam-beo-bung-cho-nam.jpg
Bên cạnh chế độ tập luyện thì thực phẩm cũng rất quan trọng trong việc lấy lại vòng bụng thon gọn cho các quý ông. Tuy nhiên lựa chọn thực phẩm giảm béo nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được sức khỏe thì không phải quý ông nào cũng tỏ tường. Dưới đây Linhkent xin đưa ra những thực phẩm lý tưởng giúp giảm béo bụng hiệu quả mà cánh mày râu có thể tham khảo:
49f64f99a5c1ed771209d3e73d1307ef-t329627.jpg
Cùng là 1 người đàn ông, vẫn con người ấy, nhưng thời gian đã khiến họ thay đổi khác nhau một trời một vực từ lời ăn tiếng nói đến hành động với người phụ nữ của họ. Hãy cùng Linhkent tìm hiểu những sự khác nhau đó nhé!
giaynangchieucao79.jpg
Thay vì quyết định giảm ăn hoặc theo chế độ ăn uống khắc nghiệt để tránh tăng cân, thì chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể ung dung với chế độ ăn khỏe mạnh và lại giảm béo hiệu quả.
giaycaolihkent.jpg
Đàn ông nhìn chung là "thứ sinh vật đáng yêu" trong mắt phụ nữ. Nhưng thi thoảng đâu đó vẫn xuất hiện vài "bóng tùng" khiến phe liễu yếu đào thơ... sởn cả gai ốc. Vậy tại sao lại xảy ra điều như vậy. Các bạn hãy cùng Linhkent tìm hiểu nhé!
giaynangchieucaoblog1.jpg
Rất nhiều bạn dành thời gian để rèn luyện thân thể với mong muốn có được body khỏe, đẹp mà mục đích cuối cùng bao giờ cũng là sở hữu một cơ bụng 6 múi rõ nét, săn chắc. Song nhiều bạn than phiền rằng mỗi ngày họ gập bụng hàng trăm cái nhưng rốt cuộc vẫn không có 6 múi? Vậy nguyên nhân do đâu ? Hãy cùng Linhkent tìm hiểu nhé!
1-1435138379784.jpg
Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp thời trang, xu hướng đi giày không tất ngày một được yêu thích và đang dần trở thành một thói quen đi giày vào mùa hè của nam giới.
1 2 3 4 5 6 7 Sau
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent