Kỹ Năng Đàn Ông

logo
quang cao

Hôm nay, 20/11/2019 8:4:59 GMT+7

12-cach-giup-chang-map-phoi-do-nam-dep-mua-he (9).jpg
Những chàng mập với thân hình tròn trịa và thường sở hữu trên mình một vòng 3 ngoại cỡ. Vậy cách nào giúp chàng phối đồ nam đẹp mùa hè?
giup-chang-cach-gap-ao-so-mi-nhanh-va-dep (3).jpg
Cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, bạn có những chuyến du lịch gia đình trong kỳ nghỉ lễ, nghỉ hè. Hay công việc bận rộn yêu cầu bạn phải đi công tác dài ngắn ngày khác nhau là điều khó tránh khỏi. Cũng chính vì thế, quần áo không còn được chỉnh chu, ngay ngắn trong tủ hay trên mắc áo nữa. Vậy cách nào để gấp quần áo nhanh mà không bị nhăn khi xếp vào vali???
phong-cach-an-mac-dep-cho-chang-lung-dai-chan-ngan (8).jpg
Bạn cảm thấy mất cân đối trong thân hình của mình? Với phần lưng dài, chân ngắn luôn làm khó bạn trong việc chọn trang phục đặc biệt là trong những dịp lễ hội, hội nghị trịnh trọng. Phải ăn mặc thế nào để che giấu đi những khuyết điểm của mình mà vẫn sang trọng, phong cách ?
ao-so-mi-nam-ke-soc-doc-bao-boi-cua-chang-map (2).jpg
Sơ mi nam sọc dọc chỉ làm cho những anh chàng cao và gầy trở nên mi nhon hơn mà thôi. Nhưng hoàn toàn ngược lại, áo sơ mi nam kẻ sọc được coi là bảo bối của những chàng mập mạp giúp bạn trông cao và mỏng người hơn.
7-tuyet-chieu-mix-do-voi-ao-so-mi-cho-chang-nguc-phang (2).jpg
Những anh chàng ngực phẳng có thể chọn thêm cho mình 1 chiếc áo thun bên trong sau đó kết hợp với 1 áo sơ mi khoác bên ngoài. Sau đây là tuyệt chiêu mix đồ với áo sơ mi cho chàng ngực phẳng, các bạn hãy tham khảo nhé.
6-cach-mix-ao-so-mi-cho-chang-co-bap-tay-be (14).jpg
Với thân hình mảnh khảnh, bắp tay nhỏ, không ít chàng trai đã băn khoăn, loay hoay cả giờ đồng hồ khi đi chọn mua cho mình những chiếc áo sơ mi sao cho đẹp, hợp nhất. Mix áo sơ mi nam cho chàng có bắp tay nhỏ không chỉ đơn giản là chọn màu sắc, size, chất liệu, kiểu dáng.. Vậy có những cách nào giúp chàng mix áo sơ mi chuẩn nhất không? Hãy cùng giày cao Linhkent tìm hiểu các bạn nhé!!!
10-cach-giup-chang-cao-va-gay-mac-do-nam-dep-mua-he (30).jpg
Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao hơn, không chỉ dừng lại lại ăn no, mặc ấm mà là ăn ngon mặc đẹp. Không ai giống ai, mỗi người có phong cách ăn mặc riêng cho mình sao cho phù hợp nhất với hoàn cảnh, công việc, vóc dáng. Vậy câu hỏi đặt ra là: Cách nào để mặc đồ đẹp cho chàng cao và gầy?
30 kieu buo day giay.JPG
30 cách buộc dây giày đẹp nhất - Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc mỗi ngày tự làm mới mình bằng cách đổi kiểu buộc dây giày chưa nhỉ??? Bài viết 30 kiểu và cách buộc dây giày của Linhkent sẽ đưa ra cho bạn 30 kiểu khác nhau so với kiểu buộc dây giày của bạn. Đảm bảo bạn sẽ rất hứng thú, chúc bạn thành công nha.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent