Kỹ Năng Đàn Ông

logo
quang cao

Hôm nay, 3/12/2021 20:43:50 GMT+7

cach-quang-khan-len-cho-nam (11).jpg
Quàng khăn len cho nam như thế nào cho đúng cách, ấm áp mà lại phong cách và hợp thời trang? Đó là điều mà không ít cánh mày râu quan tâm lo lắng mỗi khi đông về. Hãy cùng Linhkent khám phá những cách quàng khăn ấm áp cho chàng ngày đông lạnh.
cach-chon-bot-cho-nguoi-thap (5).jpg
Giày cao cổ, giày thể thao hay bốt? Người thấp nên chọn cho mình kiểu giày nam nào cho đẹp và phù hợp với hoàn cảnh, phong cách ăn mặc của mình? Nên chọn những loại bốt nào cho người thấp?
cach-giai-ruou.jpg
Say rượu bia là khó tránh khỏi sau những cuộc tiếp khách, nhậu nhẹt hay tụ tập bạn bè của nam giới. Một số cách giải rượu nhanh sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại cân bằng, đánh tan mệt mỏi của những cơn say rượu mang lại.
cach-su-dung-tai-nghe (2).jpg
Sử dụng tai nghe đúng cách không chỉ giúp bạn bảo quản, tăng tuổi thọ của tai nghe mà còn bảo vệ sức khỏe đôi của bạn. Chính vì vậy hãy sử dụng tai nghe đúng cách, lắng nghe những chỉ dẫn của các chuyên gia công nghệ để có thể sử dụng tai nghe đúng cách.
cach-phoi-do-nam-mua-dong (12).jpg
Làm thế nào để phối đồ nam đẹp – phong cách trong mùa đông này? Bạn đã chọn được cho mình phong cách và bộ cánh chuẩn mem cho mùa đông này chưa ? Vậy hãy cùng Linhkent tìm hiểu và gợi ý những cách phối đồ nam mùa đông thật đẹp và phong cách nhé !!!
cach-giu-giay-da-lon (1).jpg
Làm cách nào để giữ được vẻ đẹp như mới của những đôi giày da lộn? Cách nào giúp bạn đánh bật những vết ố bẩn hay dầu mỡ lâu ngày trên đôi giày da lộn của bạn? Hãy cùng Linhkent tìm hiểu những mẹo bảo quản, giặt, giữ gìn giày da lộn các bạn nhé !!
mix-do-cho-nam (6).jpg
Mix đồ cho nam phong cách mùa đông không đơn giản chỉ là đẹp mà còn phải đảm bảo độ ấm. Áo vest, mang tô hay áo phao béo cho mùa đông này?
phoi-do-voi-quan-jean (15).jpg
Chọn kiểu quần nào cho phù hợp với phong cách ăn mặc của bạn? Nên phối đồ thế nào với quần jean nam trẻ trung và phong cách? Có nên phối hợp những đôi boot nam cá tính cùng quần jean hay không? Hãy cùng Linhkent khám phá và tìm hiểu các phối đồ với quần jean nam các bạn nhé !!!
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent