Kỹ năng phối hợp màu trang phục với giày nam

logo
quang cao


Lúc 16:12 Ngày 28-11-2013

quang cao
ky-nang-phoi-hop-mau-trang-phuc-voi-giay-nam(1).jpg
Có rất nhiều người nghĩ rằng việc chọn trang phục cho nam giới đơn giản. Nhưng thực tế lại không phải như thế, bởi xu hướng thời trang nam ngày càng đa dạng hơn về kiểu dáng, màu sắc,... Việc lựa chọn trang phục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: quần này kết hợp với áo nào, hay đôi giày nào,..
Nội dung chi tiết

Có rất nhiều người nghĩ rằng việc chọn trang phục cho nam giới đơn giản. Nhưng thực tế lại không phải như thế, bởi xu hướng thời trang nam ngày càng đa dạng hơn về kiểu dáng, màu sắc,... Việc lựa chọn trang phục còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: quần này kết hợp với áo nào, hay đôi giày nào,.. Hãy tham khảo những kỹ năng phối hợp màu trang phục với giày nam dưới đây nhé.

1. Màu sắc của giày thể hiện sự tinh tế

Kỹ năng phối hợp màu trang phục với giày nam

Đừng bao giờ chọn một đôi tất trắng để đi cùng đôi giày nam đen bóng loáng. Đó là quy tắc bất di bất dịch. Nên nhớ, màu sắc của tất phải đồng điệu khi phối hợp cùng màu giày. Còn với những đôi giày thể thao thường dùng khi dạo phố, bạn nên thay những đôi tất cao cổ bằng những đôi cổ ngắn. Một phần chân lộ ra sẽ khiến bạn trông mạnh khỏe và thoải mái hơn.

 2. Giày đen – Đôi giày không thể thiếu đối với phái mạnh

Kỹ năng phối hợp màu trang phục với giày nam

Nếu váy đen là món đồ không thể thiếu đối với phụ nữ thì nam giới cũng rất cần một đôi giày màu đen, bởi kiểu giày này phù hợp nhiều trang phục, từ comple đến quần jeans. Khi chọn loại giày nam này, bạn nên chọn kiểu có dáng cổ điển, làm bằng da bóng, tránh những đường gấp hay hoa văn cầu kỳ vì càng đơn giản càng dễ phối đồ. Đặc biệt, giày đen rất thích hợp cho những dịp quan trọng như lễ, Tết, tiệc tùng…

3. Màu nâu – Màu của sự trang nhã

Kỹ năng phối hợp màu trang phục với giày nam

Trên thế giới, những quý ông điển trai người Ý sở hữu rất nhiều giày màu đen nhưng chỉ dành cho những sự kiện thật sự trọng đại. Thay vào đó, họ thường chuộng những giày màu nâu bởi chúng thanh nhã, hợp thời trang và dễ dàng phối với trang phục. Ngoài giày nâu hay đen truyền thống, bạn cũng nên trang bị cho tủ đồ của mình những đôi giày nam màu xanh cobalt, xám, xanh rêu, đỏ đô, vàng… với kiểu cổ điển hay phá cách để phù hợp với quần áo và không gian bạn xuất hiện.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent