Kỹ năng trở thành đàn ông đích thực

logo
quang cao


Lúc 09:17 Ngày 03-09-2013

quang cao
ky-nang-dan-ong.jpg
Trở thành đàn ông đích thực luôn là mục tiêu của tất cả nam giới. Nhưng lại không có một quy tắc nào để đánh giá người đàn ông đích thực. Vậy, để trở thành đàn ông đích thực bạn cần phải có những kỹ năng nào?
Nội dung chi tiết

Trở thành đàn ông đích thực luôn là mục tiêu của tất cả nam giới. Nhưng lại không có một quy tắc nào để đánh giá người đàn ông đích thực. Vậy, để trở thành đàn ông đích thực bạn cần phải có những kỹ năng nào?

Dưới đây là một số kỹ năng bạn nên tham khảo để thực hiện mục tiêu của mình.

1. Sự nghiệp là số một

Người ta vẫn nói rằng: “Có tiền là có tất cả”. Nhưng trước tuổi 30, các chàng trai không nên quá lo lắng vì điều đó. Đừng vội vàng khi thấy người khác có nhà lầu xe hơi mà sốt ruột kiếm tiền bằng mọi giá kể cả làm điều phi pháp.

Việc bạn nên làm nhất chính là phải dồn sức lực để củng cố sự nghiệp của mình. Câu nói: “Có sự nghiệp sẽ có mọi thứ” còn mang ý nghĩa hơn nhiều câu người ta vẫn truyền miệng nhau.

2. Hãy biết thông cảm cho bố mẹ:

Đừng phản ứng gay gắt trước những gì bố mẹ phàn nàn về bạn, đợi đến khi làm bố mẹ bạn sẽ hiểu được lòng bố mẹ, trong con mắt của họ bạn mãi mãi vẫn là đứa trẻ cần được chỉ bảo mọi thứ.

Và việc tốt nhất của một đứa con hiếu thảo là phải biết cách để bố mẹ vui lòng.

3. Quan hệ với những người bạn tốt:

Bạn bè có một ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời của bạn, đừng tìm họ ở những nơi nhậu nhẹt linh tinh mà chỉ cần tìm ra người phù hợp với bạn nhất. Nếu tìm thấy họ thì hãy học cách để giữ lấy người ta, đừng vội phân biệt đẳng cấp, dù người đó hiện tại rất giàu có hay còn đang nghèo túng vì chúng ta sống với nhau không vì những thứ phù phiếm đó.

4. Tuổi trẻ không có thất bại:

Đừng vì vài câu nói bài xích của mọi người mà nản lòng, từ bỏ. Chàng trai trẻ nên luôn luôn giữ thái độ tích cực hướng nhìn về phía trước, thất bại ta lại làm lại từ đầu, mất mát tiếp cho ta bài học lớn, thất bại là mẹ thành công mà.

Gặp sai lầm cần phải phân tích để khỏi mắc phải lần sau. Lần trước ấu trĩ, lần sau sẽ trưởng thành và chín chắn hơn. Đừng vứt bỏ và phải có lòng kiên định. Cũng đừng tiêu cực, rồi mọi việc sẽ tốt đẹp thôi. Chỉ cần bạn đừng bỏ cuộc, chắc chắn sẽ có người ra tay giúp đỡ.

5. Có tinh thần trách nhiệm cao:

Dù trước đây bạn là ai thì muốn trở thành người đàn ông trưởng thành bạn phải có trách nhiệm trong công việc và cuộc sống của mình. Người có trách nhiệm luôn tạo ra cho người khác cảm giác an toàn và tin cậy. Gia đình bé nhỏ sau này sẽ rất cần thái độ và tinh thần như vậy.

Đàn ông tuyệt đối không nên yếu đuối, nhưng cũng đừng khi nào làm tổn thương đến lòng tốt của người con gái đã yêu mình và mình đã yêu họ. Vì, những cô gái tốt với bạn trên thế giới này không có nhiều. Nếu không còn yêu nhau, xin giữ lại những hình ảnh tốt đẹp.

6. Đừng quá coi trọng vẻ bên ngoài:

Đừng tự ti về chiều cao khiêm tốn của mình nữa mà hãy hiểu: một người đàn ông chân chính, một trái tim nhân hậu mới có sức lay động lòng người. Nếu ai đó chỉ nhìn hình thức để đánh giá bạn thì cũng đừng để ý làm gì. Đơn giản, họ có cái nhìn thiển cận không đáng để bạn dành thời gian quan tâm.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent