Con gái ơi! Nhớ nhé

logo
quang cao


Lúc 14:36 Ngày 17-06-2016

quang cao
images (2).jpg
Vẫn biết mơ mộng một chút mới là con gái, mâu thuẫn một chút mới là con gái, khó hiểu một chút mới là con gái, yếu đuối một chút mới là con gái. Nhưng con gái ơi nhớ nhé yếu đuối đúng lúc và mạnh mẽ khi cần. Đấy mới là con gái
Nội dung chi tiết
1.Là con gái tuyệt vời nhất không  phải là có chồng giàu. Mà tuyệt vời nhất là tự kiếm ra tiền , thật nhiều tiền .. tiền chân chính, đồng tiền làm ra từ sức lao động của mình.
 
2.Là con gái ai cũng cần có sự che chở nhưng phải mạnh mẽ , phải cố gắng mạnh mẽ , không được yếu đuối , không được để bị ức hiếp .
 
3.Là con gái đừng dựa dẫm vào người khác , phải tự lực cố gắng , đừng nhờ vả khi thật sự không cần thiết.
 

Là con gái phải thật mạnh mẽ nhé

4. Là con gái phải tin tưởng bản thân, phải làm cho cuộc sống của mình tuyệt vời hơn. Đừng ngộ nhận rằng những gì bạn đang làm là muốn cho người kia hối hận, mà hãy nghĩ rằng đó là mình đang tự tô màu cho cuộc sống của mình mà thôi.

5.Là con gái đừng cứ ai cho gì cũng nhận mà trước khi muốn nhận thì hãy tự hỏi :"Tại sao người ta lại cho mình?" Cuộc đời này không ai cho không ai bất cứ thứ gì đâu. Của biếu là của lo , của cho là của nợ , nhé con gái.

6.Là con gái , mỏng manh, yết ớt lắm nhưng phải cố gắng đứng vững trên đôi chân của mình , vùng dậy trước sóng gió , đối mặt với khó khăn và làm chủ bản thân.

7.Là con gái thiệt thòi hơn con trai trăm bề , hãy vì sự thiệt thòi đó mà mạnh mẽ , vững chắc , vương lên.

hãy là một cô gái thông minh

Chúng ta đến với thế giới này một mình, trước khi song hành cùng ai đó thì hãy độc lập thật tốt...
Là con gái , nhất định phải thật mạnh mẽ.
Nhé , con gái .!

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent