Làm trái tim nàng tan chảy với những câu nói lấy lòng bạn gái

logo
quang cao


Lúc 11:23 Ngày 22-06-2015

quang cao
nhung-cau-noi-lay-long-con-gai (3).jpg
“Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” – một cách đơn giản giúp bạn lấy lòng con gái đó là dùng những câu nói ngọt ngào, làm cho nàng cảm nhận được những yêu thương, hạnh phúc mỗi khi có bạn ở bên. Những câu nói lấy lòng con gái mà Linhkent sưu tầm được coi là thần dược giúp cho đời sống tình cảm của bạn thêm đậm đà và lãng mạn hơn.
Nội dung chi tiết

Làm trái tim nàng tan chảy với những câu nói lấy lòng bạn gái

“Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai” – một cách đơn giản giúp bạn lấy lòng con gái đó là dùng những câu nói ngọt ngào, làm cho nàng cảm nhận được những yêu thương, hạnh phúc mỗi khi có bạn ở bên. Những câu nói lấy lòng con gái mà Linhkent sưu tầm được coi là thần dược  giúp cho đời sống tình cảm của bạn thêm đậm đà và lãng mạn hơn.

 

những câu nói lấy lòng con gái

những câu nói lấy lòng con gái

 

Theo một số nghiên cứu mới nhất hiện nay của trường Đại Học California đã đưa ra : Có tới 80% phụ nữ đã cảm thấy hạnh phúc hơn khi thường xuyên được nghe những câu nói đường mật, yêu thương, đó chính là sợi dây kết nối tình cảm bền vững hơn.

Vậy còn lý do gì mà bạn không sử dụng công cụ này – những câu nói lấy lòng con gái, để làm trái tim nàng tan chảy? Chắc hẳn bạn gái, người yêu, người bạn đời của bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, được yêu thương, yêu bạn nhiều hơn, và có thể là sẽ có những hành động khiến cho bạn phải bất ngờ nữa đó.

Dưới đây là những câu nói lấy lòng con gái mà Linhkent sưu tầm được, đã được cánh mày râu áp dụng và đạt được những hiệu quả nhất định.

Em thật hiểu anh

 

những câu nói lấy lòng con gái

những câu nói lấy lòng con gái

 

Câu nói lấy lòng con gái “Em thật hiểu anh” như một liều thuốc thần kỳ xóa tan mọi khoảng cách giữa hai con người, khẳng định nàng như một người đặc biệt luôn thấu hiểu mọi suy nghĩ mong muốn của chàng. Nàng chính là người con gái mà bạn cần, tìm kiếm và lựa chọn đúng đắn bấy lâu nay. Chắc chắn trai tim của nàng sẽ rung rinh khó tả khi nghe được những câu nói lấy lòng con gái này.

Anh thật may mắn khi có em

Tưởng chừng như thật đơn giản, hoàn toàn không có gì đặc biệt. Nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận được những bất ngờ không nhỏ đấy. Đây là một câu nói lấy lòng con gái được nhiều chàng trai áp dụng. Không chỉ nâng cao tầm quan trọng, sự hiện diện của người con gái mà còn khẳng định một vị thế quan trọng của nàng trong trái tim của chàng. Nàng chính là món quà quý giá mà thượng đế đã ban tặng cho bạn. Vừa thể hiện lòng cám ơn và khẳng định vị thế quan trọng của nàng chắc chắn câu nói lấy lòng con gái “Anh thật may mắn khi có em” sẽ nhanh chóng làm nàng đỏ mặt và trân trọng tình yêu của hai người hơn.

 

những câu nói lấy lòng con gái

những câu nói lấy lòng con gái

 

Em đẹp quá !

Không có người phụ nữ xấu và họ luôn muốn mình trở nên xinh đẹp và nổi bật trong mắt người đàn ông quan trọng của mình. Câu nói lấy lòng nàng “Em đẹp quá!” thật đắt giúp nàng thêm tự tin hơn, thậm chí có thể xóa bỏ những mặc cảm của bản thân bấy lâu nay, giúp nàng trở nên vui vẻ, khuyến rũ hơn mỗi ngày.

Anh yêu em

Đây là một câu nói lấy lòng con gái được phe tóc ngắn sử dụng thường xuyên, có sức nặng ghê gớm. Dù mới yêu, đã yêu hay yêu lâu rồi, thì câu nói vẫn có những tác dụng kỳ diệu. Nói nhiều hơn câu nói “Anh yêu em” để nàng luôn cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

 

những câu nói lấy lòng con gái

những câu nói lấy lòng con gái

 

Em sống cả đời với anh chứ ?

Câu nói như muốn khẳng định tình cảm chân thật, ý nguyện muốn gắn bó của bạn đối với nàng . Ý nghĩa, nội dung của câu nói sẽ đạt được đúng hiệu quả khi bạn đặt đúng hoàn cảnh, bởi vì câu nói có sức mạnh to lớn, nên được áp dụng khi tình cảm của hai người đã sâu sắc.

Em thật tuyệt khi lên giường

Đây là câu nói lấy lòng vợ của những đức ông chồng. Nó không chỉ thể hiện sự thấu hiểu của người vợ mà còn là sự khéo léo, giúp người đàn ông thỏa mãn. Từ đó giúp nàng thêm tự tin hơn, xóa tan những mặc cảm đã có, chủ động và sẵn sàng khám phá trong cuộc sống vợ chồng.

 

những câu nói lấy lòng con gái

những câu nói lấy lòng con gái

 

Không chỉ tặng hoa, quà hay những hành động mới thể hiện sự lãng mạn; mà những câu nói đơn giản hàng ngày cũng chính là liều thuốc hữu hiệu giúp bạn lấy lòng con gái. Đặc biệt nếu áp dụng linh hoạt cả câu nói, hành động, lãng mạn thì bạn sẽ còn đạt được những hiệu quả bất ngờ khác nữa. Linhkent chúc các bạn có một tình yêu đẹp và nồng nàn.

 

Làm trái tim nàng tan chảy với những câu nói lấy lòng bạn gái

(Nguồn : http://giaynangchieucao.com/blog/)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent