Lịch lãm, sang trọng như Marios Lekkas

logo
quang cao


Lúc 11:22 Ngày 13-11-2013

quang cao
lich-lam-sang-trong-nhu-Marios-Lekkas-5.png
Tạp chí Robb Report đã mời nhiếp ảnh gia David Roemer và stylist Christopher Campbell cùng nam mẫu người Hy Lạp, Marios Lekkas tham gia thực hiện bộ ảnh thời trang nam mùa thu đông 2013 sang trọng và lịch lãm cho tạp chí.
Nội dung chi tiết

Tạp chí Robb Report đã mời nhiếp ảnh gia David Roemer và stylist Christopher Campbell cùng nam mẫu người Hy Lạp, Marios Lekkas tham gia thực hiện bộ ảnh thời trang nam mùa thu đông 2013 sang trọng và lịch lãm cho tạp chí. Trong bộ ảnh, nam mẫu Marios Lekkas xuất hiện đầy lịch lãm, bí hiểm và quyến rũ với những bộ suit nhiều màu sắc, họa tiết và chất liệu.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo phong cách của Marios Lekkas trên ấn phẩm tạp chí Robb Report:

Lịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios LekkasLịch lãm, sang trọng như Marios Lekkas

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent