Lịch lãm với áo khoác da cài khuy

logo
quang cao


Lúc 09:05 Ngày 29-11-2013

quang cao
lich-lam-voi-ao-khoac-da-cai-khuy(9).jpg
Trong tiết trời mùa đông lạnh giá, những chiếc áo khoác dạ cài khuy không chỉ đem đến cho bạn cảm giác ấm áp mà còn đem đến cho bạn vẻ lịch lãm trong những buổi đi chơi với bạn bè, hay đi dạo phố,...
Nội dung chi tiết

Bên cạnh những chiếc áo phao hay áo jacket kéo khoá cực ngầu, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những chiếc áo khoác dạ cài khuy rất ấm áp mà còn đảm bảo độ lịch lãm cần thiết khi đi chơi trong những ngày mùa đông lạnh giá đấy nhé!

Thay vì vẻ đẹp phủi bụi của những chiếc áo phao, những chiếc áo khoác dạ được thiết kế hai hàng cúc sẽ đem lại cho nam giới vẻ mạnh mẽ và lịch .

Ưu điểm của những chiếc áo khoác dạ cài cúc này là vừa ấm áp lại rất gọn gàng, tiện dụng. Bạn có thể thoải mái phối hợp chúng với quần jeans hay quần khaki. Giầy dép đi cùng trang phục này cũng rất đa dạng. Bạn có thể sử dụng combat boots trông thật ngầu, sneakers đế bệt khỏe khoắn hoặc giầy da buộc dây để trông thật chững chạc đấy!

Lịch lãm với áo khoác da cài khuyLịch lãm với áo khoác da cài khuyLịch lãm với áo khoác da cài khuyLịch lãm với áo khoác da cài khuyLịch lãm với áo khoác da cài khuyLịch lãm với áo khoác da cài khuyLịch lãm với áo khoác da cài khuyLịch lãm với áo khoác da cài khuyLịch lãm với áo khoác da cài khuyLịch lãm với áo khoác da cài khuy

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent