Lời Hay, Ý Đẹp

logo
quang cao

Hôm nay, 4/7/2020 9:29:11 GMT+7

5 xu cho bai hoc co hoi.jpg
Đừng vội vàng lướt qua những cơ hội tưởng chừng sẽ chỉ đem lại những kết quả nhỏ mà hãy nắm bắt những cơ hội mà bạn có. Gom nhặt những cơ hội nhỏ bạn sẽ có cơ hội lớn hơn.
giay chung nhan la nguoi.jpg
Hãy đọc và cảm nhận ý nghĩa của câu chuyện này nhé.
mot chut suy ngam.jpg
Cuối tuần, bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một tuần làm việc mệt mỏi, căng thẳng và nạp năng lượng cho tuần mới làm việc hiệu quả. Bạn hãy dành một chút thời gian suy ngẫm về cuộc sống, cuộc sống của chính bạn và mọi người xung quanh bạn. Và "Đừng đi qua cuộc sống nhanh quá đến nỗi bạn quên là mình đang ở đâu và sẽ đi đâu"
do ban biet phan nao la quan trong nhat tren co the1.jpg
Bạn nghĩ phần nào là quan trọng nhất trên cơ thể? Nếu bạn không có câu trả lời hoặc muốn biết câu trả lời của mình có chính xác không hãy đọc bài viết này để biết câu trả lời chính xác nhé.
yeu la.jpg
Bạn luôn thắc mắc tình yêu là gì? Bạn có yêu người đó không? Bạn sẽ có câu trả lời sau khi đọc xong bài viết này.
ly ca phe cuoc song.jpg
Hãy thoải mái nhâm nhi cà phê của mình, và đừng để những chiếc tách ảnh hưởng quá mức đến vị cà phê tuyệt vời đó
giau-va-ngheo.jpg
Rất nhiều khi chúng ta đã quên mất những gì mình đang có và chỉ luôn đòi hỏi những thứ gì không có. Cũng có những thứ không giá trị với người này nhưng lại là mong mỏi của người khác. Điều đó còn phụ thuộc vào cách nhìn và đánh giá của mỗi người. Xin đừng quá lo lắng, chờ đợi vào những gì bạn chưa có mà bỏ quên điều bạn đang có, dù là chúng rất nhỏ nhoi.
mon qua cho con.jpeg
Tấm lòng cha mẹ thật đẹp biết bao. Cha mẹ luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho các con, sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì các con.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent