Lời Hay, Ý Đẹp

logo
quang cao

Hôm nay, 9/4/2020 14:51:19 GMT+7

con vet xanh.jpg
Cuộc sống tất bật với bao bộn bề lo toan của cuộc sông. Vô tình nhiều người đã quên đi hạnh phúc mà họ đang có, nhưng cũng có nhiều người vì cuộc sống mà không có thời gian dành cho gia đình. Họ tập trung toàn bộ thời gian vào công việc với hy vọng sẽ đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho gia đình, những người mà họ yêu thương. Nhưng để làm được điều đó thì họ cũng mất đi niềm hạnh phúc thực sự.
dieu gi la quan trong nhat voi ban.jpg
"Điều gì là quan trọng nhất với bạn?"
150k va mot gio dong ho.jpg
Một câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, một sai lầm mà rất nhiều giới trẻ hiện nay đang mắc phải và một mong muốn tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình yêu thương của cha mẹ giành cho con cái. Bạn đã mắc phải sai lầm này chưa?
hanh phuc2.jpg
"Happiness is not something you find - it's something you create..."
co-the-mot-ngay-chung-minh-se-lai-yeu.jpg
Có thể một ngày chúng mình sẽ lại yêu...
cau-chuyen-cam-dong-ve-co-be-16-tuoi.jpg
Em, là một đóa hoa giữa thung lũng, một vệt mây ở bên trời, lặng lẽ đến, lại lặng lẽ đi. Đôi vai nhỏ gánh đầy tình người, tâm hồn nhỏ nâng đỡ cả gia đình, tuổi còn trẻ như thơ như họa, như tơ như khói, lại đầy gian nan khốn khó vất vả. Em đi rồi, nhẹ như thế, như đám mây bên trời xa, câu chuyện để lại nặng như thế, ân tình cao như núi Thái Sơn...
tri-gia-hoa-don-bang-mot-ly-sua.jpg
Hãy mở rộng trái tim với mọi người vì một ngày bạn sẽ cần người khác mở rộng trái tim dành cho mình. Do đó giúp đỡ người khác chính là mục tiêu để được sống hạnh phúc.
cau-chuyen-can-cho-nhung-ai-dang-mat-dong-luc-trong-cuoc-song.jpg
Đây là câu chuyện cảm động có thật do một tiến sĩ của ĐH Harvard kể lại. Anh là An Kim Bằng. – Tiến sĩ An Kim Bằng (Jinpeng An), người Trung Quốc, tốt nghiệp toán học tại Đại học Harvard.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent