Lời Hay, Ý Đẹp

logo
quang cao

Hôm nay, 4/6/2020 0:2:25 GMT+7

cau-chuyen-meo-kitty.jpg
Đó là câu chuyện về một cô bé người Nhật, bố mẹ tất bật đi làm, cô bé thì đến trường, cả nhà ít khi gặp nhau. Ngoài giờ học, cô muốn nói chuyện nhưng cũng không có ai để nói chuyện. Bạn bè sau khi học ở trường lại vội vàng đi học thêm, hoặc chơi điện tử, không ai có thời gian ngồi nghe cô bé nói chuyện. Cô bé cảm thấy cô đơn và sống khép mình hơn. Nhưng cô bé càng như thế lại càng bị các bạn trêu
linhkent1.jpg
Người xưa có câu: "Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ". Vậy tại sao chúng ta lại không cười nhiều hơn. Hãy tự tìm cho mình một đam mê,một niềm vui để cười nhiều hơn nhé. Tôi chắc chắn sau khi bạn đọc xong bài viết này bạn sẽ thấy nụ cười quan trọng như thế nào và bạn sẽ cười nhiều hơn mỗi ngày.
586_mua-thu-ha-noi.jpg
Ba tôi nói: "Nếu sau này con có người yêu, thì nên chiều cô ấy 1 tí, con gái chỉ được tự do khi yêu nhau thôi, sau này làm vợ, làm mẹ rồi thì thiệt thòi đủ đường con ạ. Còn khi con làm cô ấy phải khóc vì con, không cần biết ai đúng ai sai, người có lỗi luôn là con.
IMG_6447 copy.jpg
Anh không đẹp trai nhưng sẽ dễ nhìn khi cần thiết. Điện thoại của anh tuy không xịn nhưng sẽ luôn liên lạc được khi em cần.
quy-luat-cuoc-song4.jpg
Cuộc sống cũng có quy luật riêng của nó. Nắm rõ và tôn trọng những quy luật ấy bạn sẽ có được một cuộc sống với đầy đủ ý nghĩa của nó.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song.jpg
Có những lúc cuộc sống tưởng chừng như bế tắc, bạn loay hoay tìm cho mình một lối đi để thoát khỏi ngõ cụt đó. Một vài lời khuyên, câu nói của những bậc tiền bối có thể sẽ giúp bạn bước qua những khó khăn ấy.
021011funnyguy_f1784.jpg
♥Bạn đừng bao giờ hỏi: "Tại sao mẹ không đẹp, không sang bằng mẹ đứa khác?"
nhoanh.jpg
♥Trái tim à : • Mày nhỏ bé lắm đấy ... • Nhưng tại sao ... • Mày lại nhớ người ta nhiều như thế ... ?
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent