Lời Hay, Ý Đẹp

logo
quang cao

Hôm nay, 20/8/2019 9:5:11 GMT+7

201545_42-loi-khuyen-y-nghia-ma-cha-danh-cho-con_1.jpg
Con trai yêu quý, con có thấy không? Không chỉ có một con đường dẫn đến quảng trường trung tâm. Cuộc sống cũng thế, nếu con gặp phải ngõ cụt trên con đường nào đó, thì hãy thử đi theo một con đường khác.
tb_AFXO.jpg
Cuộc sống không phải lúc nào cũng một màu hồng tươi sáng mà nó còn có rất nhiều mảng màu tương phản khác. Chúng mang đến cho bạn sự buồn chán, thất vọng và mệt mỏi. Nhưng đó là điều mà chúng ta luôn phải sẵn sàng để đối mặt. Khi thất bại, là khi chúng ta học được nhiều bài học dành cho mình nhất.
images (4).jpg
Mỗi mùa Vu lan đến ai cũng nhớ về cha về mẹ đấng sinh thành đã sinh đã nuôi dưỡng ta và cho ta được trưởng thành cho đến ngày hôm nay. Nhưng mấy ai hiểu được ý nghĩ sâu xa của mùa Vu lan và nó tự đâu đến? Vậy hãy cùng Linhkent quay trở về quá khứ để tìm hiểu về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Đại lễ chốn Phật này bạn nhé!!
NeuMotNgayDMC.jpg
Bạn thấy con đường mình đi đang chia thành nhiều ngả... Hãy bình tĩnh và sáng suốt để lựa chọn cho mình một con đường đúng đắn nhất. Hãy luôn nhớ rằng, con đường hạnh phúc nhất là con đường của chính bạn lựa chọn.Chỉ cần bạn dang tay đón nó mà thôi...
cuoc-song2.jpg
Cuộc sống cần những câu chuyện nhỏ để giúp bạn có được kinh nghiệm sống quý báu, hay ít ra nó cũng có thể giúp các bạn có được chút niềm vui trong những bộn bề này.
bai-hat-hay-ve-cha-me.jpg
Nếu một mai thấy cha già mẹ yếu Hãy thương yêu và thấu hiểu song thân...
efa5349a6e7ca00fff58d2116bca66cdabe873a3.jpg
Nếu một bạn nữ trẻ tuổi hỏi tôi, tuổi thanh xuân không thể bỏ lỡ điều gì, nhờ tôi nêu ra mười việc phải làm, tôi có lẽ sẽ liệt kê như sau:
images1132091_cxan155a.jpg
Hãy lắng nghe lời khuyên cảm động, chân thành từ đáy lòng một người cha dành tặng con mình với hy vọng con mình vượt qua mọi chông gai và hướng tới một cuộc sống thực sự có ý nghĩa.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent