Lời Hay, Ý Đẹp

logo
quang cao

Hôm nay, 20/11/2019 13:7:36 GMT+7

nhung-cau-noi-hay-ve-noel (4).jpg
Cùng đón noel ấm áp – Giáng sinh an lành cùng tuyển tập những câu nói hay – lời chúc ý nghĩa nhất cho ngày noel nào các bạn !
nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-ban-xau (5).jpg
Hãy cùng Linhkent đọc và chiêm nghiệm nhưng câu nói hay về tình bạn xấu, tình bạn đểu; những cung bậc của tình bạn buồn các bạn nhé !!!
nhung-cau-noi-hay-ve-xe (1).jpg
Xe cộ là phương tiện giúp con người đi lại được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Xe được coi là vật bất ly thân và là tài sản của mỗi chúng ta. Xe cũng là một khơi nguồn cảm xúc cho nhiều nhà thơ văn viết nên những câu nói hay nhất về xe.
cau-noi-hay-ve-cha (3).jpg
Tuyển tập những câu nói hay nhất về cha là phần nào đó ghi tạc công lao trời bể, tình yêu thương, sự hy sinh của cha dành cho con. Hãy cùng Linhkent đọc và suy ngẫm "Những câu nói hay về cha"
nhung-cau-noi-hay-ve-gio (4).jpg
Ngoài hiện tượng thiên nhiên về mưa khá phổ biến và đi vào trong những câu nói, câu ca dao dân ca, vần thơ hay thì gió cũng là một hình tượng thiên nhiên được các nhà thơ, văn nhắc đến trong rất nhiều những tác phẩm tên tuổi đi theo năm tháng.
nhung-cau-noi-hay-ve-mua (3).jpg
Linhkent xin được chia sẻ tới các bạn Tuyển tập những câu nói hay về mưa !
nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-chi-em (3).jpg
Những câu ca dao hay nói về tình chị em
linhkent.jpg
Cuộc sống đôi lúc khiến bạn mệt mỏi, chán nản, bạn muốn bỏ cuộc, muốn dừng lại, hoặc muốn được động viên, khích lệ bằng một câu nói hay một hành động của người khác cũng sẽ làm bạn bớt mệt mỏi và chán nản hơn. Những câu nói đó sao lại có tác động tốt như thế?
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent