Lời Hay, Ý Đẹp

logo
quang cao

Hôm nay, 30/1/2023 21:39:57 GMT+7

cho-con-xin-mot-lan-hoi-am.jpg
"Cho con xin một làn hơi ấm".Một ước muốn tuy giản dị nhưng không phải ai cũng có thể có.
danh dan long cu co nho de tim quen.jpg
Vì lúc tìm quên là lòng lại càng nhớ nhung da diết, nên thôi đành dặn lòng cứ cố để tìm quên
tinh-yeu-cua-nuoc.jpg
Nước....sinh ra đã mang một trách nhiệm, đó là phải chảy...phải không ngừng biến đổi ....nếu bị trói buộc trong ao hay hồ thì nước coi như đã chết.
hai-mat-cua-mot-dong-xu.jpg
Cô cầm đồng xu lên, lần đầu tiên cô nhìn kỹ nó. Nước mắt cô chợt trào ra, đồng xu rơi xuống đất xoay vòng lóe sáng, 2 mặt của nó vốn dĩ không hề khác nhau.....
hoa-ra-tinh-yeu-la-dinh-menh.jpg
Tình yêu bắt đầu vì yêu thích nhau, vì động lòng mà yêu nhau , vì không thể xa nhau mà kết hôn. Nhưng một điểm quan trọng hơn là cần phải khoan dung, cảm thông, quen và thích ứng mới có thể tay nắm tay nhau đi suốt cuộc đời.
cau-chuyen-ve-chiec-bat-go.jpg
Nếu chúng nhìn thấy chúng ta đang cố gắng tạo dựng một bầu không khí gia đình ấm ấp và đầy yêu thương cho những thành viên trong nhà, chúng sẽ học theo thái độ đó cho cuộc sống của chúng khi lớn lên. Các bậc cha mẹ nên biết rằng từng cử chỉ nhỏ bé thôi cũng sẽ tạo nên nhân cách tương lai của đứa trẻ.
lieu-thuoc-doc-cho-me-chong.jpg
Cháu không thể dùng chất độc tác dụng nhanh để đầu độc mẹ chồng vì mọi người sẽ nghi ngờ. Do vậy, bác đưa cho cháu một số vị thuốc sẽ từ từ tạo thành chất độc trong cơ thể bà ấy.
den-hay-trang.jpg
Cô giáo đã dạy cho tôi một điều quan trọng không chỉ ngày hôm đó mà trong suốt cuộc đời: Bạn nên đứng ở vị trí của người đối diện để hiểu nguyên nhân hành động và cảm giác của họ.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent