Lời Hay, Ý Đẹp

logo
quang cao

Hôm nay, 4/7/2020 9:50:22 GMT+7

tin-tot-lanh.jpg
"Ý nghĩa cuộc sống không phải ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta có thái độ đối với nó ra sao; không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta, mà ở chỗ ra phản ứng với những điều đó như thế nào" - Lewins L. Dunnington.
tieng-hat-trong-cong-vien.jpg
Một lời động viên và khích lệ tinh thần có thể làm nên những điều diệu kỳ mà có thể ngay lúc đó bạn cũng không nhận ra. Đừng ngại ngần trao đi một lời khen tưởng chừng như đơn giản bạn nhé!
hay-la-mot-cai-cay-cho-nguoi-khac.jpg
Mỗi chúng ta không chỉ sống riêng cho mình ta. Không cần biết là một con người thấp kém đến đâu , người đó vẫn là một cây to lớn cho mọi người khác.
cuoc-song-hoa-ra-that-don-gian.jpg
Hóa ra cuộc sống cũng rất đơn giản, chỉ cần có thể hiểu được "trân quý, biết đủ, cám ơn", thì bạn có đầy đủ màu sắc của cuộc sống.
bai-hoc-nho-ve-dan-so-the-gioi.jpg
Bạn đã bao giờ nghĩ bạn may mắn hơn bao nhiêu người chưa? Bạn có nghĩ trên thế giới có bao nhiêu người mong có được cuộc sống như bạn không? Hãy biết cảm ơn và hài lòng với cuộc sống của mình bạn nhé.
thu-quy-gia-nhat-cua-cuoc-doi.jpg
Xin thần hãy ban cho tôi sự ngây thơ, hồn nhiên của trẻ thơ; một trái tim nghĩa hiệp, dũng cảm của tuổi trẻ và một tấm lòng nhân ái, vị tha của người từng trải.
loi-cha-dan-con-gai.png
Cha gởi cho con chút nắng. Hãy giữ giữa lòng con. Để khi con cất bước vào cuộc hành trình đầy gai và cạm bẫy. Con sẽ bớt thấy đau và đỡ phải tủi hờn.
ý nghĩa của cát và đá.jpg
Hãy học cách viết những nỗi đau lên cát và khắc tạc những niềm vui và hạnh phúc bạn tận hưởng trong cuộc đời lên tảng đá để mãi không phai.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent