Lời Hay, Ý Đẹp

logo
quang cao

Hôm nay, 24/11/2020 10:50:54 GMT+7

con duong phia truoc.jpg
Phải chăng chúng ta cứ luôn chạy theo những thứ mãi mãi không thuộc về mình, luôn đòi hỏi những gì không dành cho mình? Chúng ta cứ luôn đợi chờ, hi vọng,rồi buồn, rồi khóc. Có biết bao nhiêu người như thế? Và có bao nhiêu người như Mùa Xuân, nhận ra con đường phía trước?...
chỉ cần một cái ôm từ ai đó1.jpg
Đôi khi để an ủi hay chia sẻ yêu thương với ai đó chỉ cần một cái ôm ấm áp cũng đủ nói lên tất cả. Bởi nỗi bất hạnh lớn nhất không phải là sự mất mát, mà là không có được sự sẻ chia, dù đơn giản nhất, như một cái ôm từ ai đó trong cuộc đời này.
một đồng xu.jpg
Người xưa có câu "Tích tiểu thành đại". Vì thế, bạn đừng bỏ lỡ các cơ hội của mình. Dù chỉ là những cơ hội nhỏ nhưng nhiều cơ hội nhỏ sẽ thành một cơ hội lớn. Đọc câu chuyện dưới đây để cảm nhận rõ hơn ý nghĩa của câu nói đó bạn nhé.
cau chuyen cuoi tuan.jpg
Bạn sẽ chỉ mất 1 phút để đọc câu chuyện này. Nhưng hãy dành nhiều thời gian hơn để ngẫm nghĩ về nó. Bạn sẽ thấy bạn đang sống như thế nào.
mẹ lạnh lắm phải không.jpg
Hôm nay, tôi sẽ kể cho mọi người nghe một câu chuyện về tình mẫu tử, một tình cảm thiêng liêng và cao quý. Hãy đọc và cảm nhận nhé
nguoc lai voi yeu khong phai la ghet.jpg
Khi được hỏi: "Ngược lại với yêu là gì?". Tôi dám chắc đa số các bạn sẽ trả lời là "Ghét". Nhưng thực ra ngược lại với yêu không phải là ghét. Vậy thì câu trả lời là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.
ba bao gao.jpg
Chuyện kể về một gia đình nghèo, khi đứa con vừa bắt đầu đi học thì người cha qua đời. Hai mẹ con nương tựa vào nhau sống qua ngày. Nhưng cuộc sống không dừng lại ở đó, mẹ bị bệnh phong thấp nặng đi lại rất khó khăn, dù thế mẹ vẫn muốn đứa con được đi học với các bạn. Mẹ đã làm gì? Hãy cùng đọc hết câu chuyện nhé.
hanh phuc la khi co mot nguoi....jpg
Đôi lúc nhiều bạn cũng tưởng rằng, hạnh phúc ở một nơi nào đó xa xôi, một tương lai nào đó mà tôi đang theo đuổi. Thế là, đôi mắt cứ chực kiếm tìm xa xăm, đôi tai tôi lúc nào cũng cố gắng nghe những âm thanh từ nơi xa ấy, cuối cùng giật mình nhận ra mình đã bỏ lỡ mất...
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent