Lợi ích bất ngờ của cafe cho người tập thể hình

logo
quang cao


Lúc 20:17 Ngày 03-01-2014

quang cao
loi-ich-bat-ngo-cua-cafe-cho-nguoi-tap-the-hinh(1).jpg
Caffeine là một chất kích thích. Nó sẽ cho bạn thêm sức chịu đựng và làm tăng nhịp tim của bạn, cải thiện lưu lượng máu từ tim tới các phần còn lại của cơ thể. Caffeine là ergogenic, nó giúp bạn thực hiện những bài tập khó khăn nhất bằng cách giúp bạn loại bỏ mệt mỏi.
Nội dung chi tiết
Cà phê với thành phần chính là Cafein có một số hiệu ứng cực tích cực làm nên sự khác biệt trong quá trình tập luyện của bạn. Hãy tin tôi.
 
Ít ai biết rằng nó đã từng nằm trong danh sách các chất dopping bị cấm trong các kỳ Olympic. Ngày nay nó không còn bị cấm trong Olympic nữa nhưng vẫn thường xuyên được kiểm soát bởi IOC nếu nó cơ mức độ cao ở trong các vận động viên. Tại sao nó lại từng bị coi là DOPPING. Câu trả lời chính vì các tác dụng của nó, nó giúp các vận động viên tỉnh táo, tăng sức chịu đựng và nhiều cái kỳ diệu khác.
 
Lợi ích bất ngờ của cafe cho người tập thể hình
 
Caffeine giúp người tập những gì?
 
Caffeine là một chất kích thích. Nó sẽ cho bạn thêm sức chịu đựng và làm tăng nhịp tim của bạn, cải thiện lưu lượng máu từ tim tới các phần còn lại của cơ thể. Caffeine là ergogenic, nó giúp bạn thực hiện những bài tập khó khăn nhất bằng cách giúp bạn loại bỏ mệt mỏi. Nó cũng làm tăng lượng Adrenaline trong cơ thể của bạn, tăng lượng đường và thêm oxy đến cơ bắp của bạn. Qúa tuyệt vời phải không.
 
Caffeine đã được rất nhiều vận động viên trên thế giới tin tưởng sử dụng như 1 trong các chất kích thích lành không bị cấm và đặc biệt thấy rõ ở hai loại hình thể dục thể thao là:
 
- Chạy marathon nước rút
 
- Thể dục thể hình
 
Những hoạt động bền bỉ và cần sự tập trung sức mạnh kéo dài khoảng 4-8 phút.
 
Caffeine tăng Sức chịu đựng
 
Caffeine giúp cho vận động viên giảm tiêu thụ glycogen của các cơ bắp, năng lượng lưu trữ sẽ được sử dụng hết trong thời gian tập thể dục. Caffeine được cho là trì hoãn sự khởi đầu của sự mệt mỏi cơ bắp bằng cách giúp cơ thể sử dụng lượng mỡ dự trữ riêng của mình như năng lượng thay vào đó, giảm tỷ lệ đốt glycogen. Điều này được gọi là "glycogen tối thiếu.". Caffeine đã được tìm thấy là một sự trợ giúp có hiệu quả, góp phần giải phóng endorphin giảm đau, cũng như giảm mệt mỏi tinh thần. Hãy uống nó thay cho các sản phẩm tăng lực trên thị trường các bạn nhé.
 
Caffeine tăng sức mạnh
 
Hiệu quả tối thiếu glycogen chỉ xuất hiện trong ngắn hạn, các bài tập aerobic, gym cường độ cao cũng như trong các hoạt động cần sức chịu đựng. Lợi ích lớn của caffeine nằm trong ngắn hạn, nó làm giảm acid lactic. Axit lactic tích tụ trong cơ bắp dưới dạng glycogen cạn kiệt. Đó là nguồn gốc của cảm giác nóng rát bạn cảm thấy trong cơ bắp của bạn trong thời gian tập luyện.
 
Lợi ích bất ngờ của cafe cho người tập thể hình
 
Một nghiên cứu năm 2009 tại Đại học Illinois cho thấy rằng 300 mg caffeine thực hiện trước khi tập luyện giảm số lượng đốt cháy của các đối tượng trong nghiên cứu. Caffeine cũng có vẻ ảnh hưởng đến tỷ lệ canxi và các ion kali trong tế bào cơ bắp, làm cho nó dễ dàng sinh ra hơn trong các tế bào cơ và sản xuất năng lượng nhiều hơn cho bạn tập luyện.
 
Thời gian và liều dùng trong ngày
 
Thật không may, thói quen dùng nhiều cà phê trong ngày sẽ làm giảm tất cả các tác dụng trên. Cơ thể sẽ đối xử với caffeine như bất kỳ loại thuốc khác, nghĩa là nhiều quá sẽ đào thải. Một cốc buổi sáng thì không sao, nhưng 3 hoặc 4 ly cà phê sữa một ngày là không được nhé các bạn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng liều lượng tối ưu bạn nên nạp vào cơ thể là từ 2-3 mg caffeine mỗi kg cơ thể. Đối với hầu hết mọi người, nó khoảng 1 đến 2 tách cà phê của người Việt mình.
 
Thời gian tối ưu? Hãy uống nửa cốc cà phê và trước khoảng một giờ trước khi tập luyện của bạn có vẻ có hiệu quả tốt nhất.
 
Cách sử dụng:
 
Tôi thường dùng 1 tách vào buổi sáng, nửa tách vào tầm 16h chiều sau đó 17h đi tập. Cảm giác sung mãn và thể lực không khác khi dùng các sản phẩm Pre - workout như Cretine, C 4, Assault... Tập sung đó là cái tôi cần và thật không ngờ cái thứ rẻ tiền mà chúng ta có sẵn lại tốt như vậy. Hiện nó vẫn là thứ Dopping rẻ,hiệu quả và được tin tưởng nhất trên thế giới.
 
<Nguồn: giaynangchieucao.com>
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent