Lợi ích của nụ hôn với sức khỏe

logo
quang cao


Lúc 09:58 Ngày 01-10-2013

quang cao
loi ich cua nu hon voi suc khoe.jpg
Khi yêu, mọi người đều thể hiện tình yêu bằng những nụ hôn say đắm. Và có một điều rất thú vị là nụ hôn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn. Vì thế, đừng ngần ngại mà hãy thể hiện tình yêu của mình bạn nhé.
Nội dung chi tiết

Hãy chăm chỉ thể hiện tình yêu của mình với người bạn đời để hưởng lợi ích ngoài sức tưởng tượng của nụ hôn, bạn sẽ kinh ngạc nếu biết những lợi ích bất ngờ dưới đây:

Lợi ích của nụ hôn với sức khỏe

Mang lại sự trẻ trung cho khuôn mặt bạn

Chỉ bằng những nụ hôn say đắm, bạn có thể tiết kiệm được kha khá tiền bạc cho việc làm đẹp. Bạn sẽ không còn phải đi đi spa hay thẩm mỹ viện để ngăn ngừa lão hóa da vì nụ hôn say đắm có thể giúp bạn trẻ trung, tươi tắn đến kinh ngạc. Theo tiến sỹ tình dục Ava cadell, người Mỹ, khi hôn nhau, 30 cơ trên mặt bạn đều phải hoạt động. Điều đó giúp cơ mặt của bạn săn chắc hơn, không bị chùng hay hằn lên những nếp nhăn.

Thúc đẩy nhanh quá trình trào đổi chất

Nếu lúc hôn chàng, bạn cảm thấy trái tim đập loạn nhịp như sau một bài tập thể dục thì cũng đừng ngạc nhiên. Vì khi đó, cơ thể bạn đã giải phóng những chất dẫn truyền thần kinh và các chất adrenaline trong máu. Sự gia tăng chất adrenaline sẽ làm tăng trao đổi chất trong cơ thể, giúp tiêu hao năng lượng. Và sự kích thích quá trình trao đổi chất của nụ hôn rất tốt cho cơ thể bạn.

Lợi ích của nụ hôn với sức khỏe

Cách giảm cân đơn giản

Mỗi nụ hôn sâu thể hiện tình cảm nồng thắm của 2 người có thể giúp bạn đốt cháy 2-5 calorie mỗi phút. Theo một nghiên cứu của tiến sỹ Ava Cadell, trong một giờ hôn nhau, mỗi người có thể đốt cháy khoảng 250 calorie. Còn bài tập thể dục nào đơn giản và hiệu quả hơn nụ hôn của bạn?

Thuốc giảm đau tự nhiên

Bạn đang nhức đầu? Trước khi dùng thuốc aspirin, bạn hãy thử hôn ông xã của mình. Tiến sỹ Yael Varnado, người Mỹ cho biết khi hôn, cơ thể giải phóng chất endorphin mạnh hơn cả morphine, được dùng để giảm đau.

Lợi ích của nụ hôn với sức khỏe

Giúp giảm mảng bám và sâu răng

Dù không thể thay thế việc đánh răng hàng ngày nhưng nụ hôn có thể giúp giảm tốc độ hình thành các mảng bám trên răng, dẫn đến giảm sâu răng. Đó là vì quá trình hôn kích thích sản sinh ra nhiều nước bọt hơn, giúp rửa trôi vi khuẩn ở bề mặt răng. Còn gì tốt hơn một nụ hôn nồng nàn, đắm đuối?

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent