Love Story

logo
quang cao

Hôm nay, 26/9/2021 16:42:7 GMT+7

vat-nang-mua-dong(2).jpg
Người ta vẫn nói mùa Đông vốn lạnh, cái lạnh đôi khi không phải vì thời tiết, mà lạnh bởi trái tim không được ủ ấm từ một người mà ta yêu thương thật lòng thật dạ. Tôi không cam chịu, thà rằng nuôi nấng và ủ ấm một vạt nắng nhỏ nhoi trong tim thì tôi cũng sẽ cố gắng gượng để đi qua một mùa Đông không buốt giá.
hay-khoc-khi-em-cam-thay-tuyet-vong.jpg
Đừng sợ, hãy bộc lộ toàn bộ sự bế tắc và ấm ức ra bên ngoài, đừng khiến trái tim phải căng sức chịu đựng, đừng khiến tâm trạng mãi ủ ê. Khóc rồi sẽ không còn thấy đau, khóc rồi, sẽ thấy lòng vơi đi gánh nặng.
duoi-bat-tinh-yeu(2).jpg
Bạn yêu đơn phương một người, như uống một cốc latte. Bạn được người khác yêu, lại như đang uống một ly trà sữa. Vị của nó khác nhau, nhưng chắc chắn đến một lúc nào đó khi thử vị qua lại, bạn sẽ nhận ra, chúng giống nhau. Bởi vì trong quá trình thử, bạn đã vô tình đem chúng trộn lại làm một.
tinh-dau-a-anh-nhan-ra-em-roi.jpg
Tôi không biết có nên gọi đó là tình yêu? Mối tình đầu bồng bột và khờ dại, hệt như tôi không thể nào chạm vào cái thế giới riêng đầy bí ẩn của em, nó sâu hút như đại dương mênh mông. Còn em, em đã từng nắm bắt hết thảy những gì thuộc về tôi, dễ dàng đến độ đôi khi tôi tưởng nó đã là bản năng của em vậy.
neu-thuc-su-yeu(1).jpg
Bạn sẽ thấy, chỉ cần bạn lơ là buông tay, sẽ có ngày hạnh phúc rời xa bạn đi mất? Cũng tương tự như vậy, hãy tự tin để đứng lên kiếm tìm, theo những cách khác nhau, đừng lặp lại những quy luật cũ, cũng đừng tôn thờ những định kiến cũ. Bởi một lẽ đơn giản, tình yêu luôn có lý do của riêng nó. Để ràng buộc, để yêu thương một ai đó, bạn cần có đủ một tấm lòng.
canh-bo-cong-anh-trong-gio(2).jpg
Nếu có một cánh hoa bồ công anh nào đó mỏng manh trong chuyện tình của bạn, hãy đừng phó mặc cánh hoa cho chiều gió thổi, hãy mạnh dạn nắm bắt lấy. Chúng ta mất quá nhiều thời gian để lưỡng lự mà quên đi mất việc ấy thật ra là một việc vô nghĩa, chỉ khi nào chúng ta thật sự đã để vụt mất đi người mà ta yêu thương, lúc bấy giờ mới trở nên tiếc nuối.
ngay nang ve (2).jpg
Vì trái đất tròn, những người yêu nhau rồi sẽ trở về bên nhau, cũng như con người nhận ra họ là của nhau từ cảm giác "say nắng" ban đầu...
hanh-phuc-co-am-thanh-nhu-the-nao.jpg
Chúng tôi như những đứa trẻ, tìm thấy góc trời của riêng mình, tìm thấy chỗ hít thở giữa không gian ngột ngạt, tìm thấy chỗ để trốn tránh, để lười biếng, để giữ kín một bí mật thú vị.
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent