Love Story

logo
quang cao

Hôm nay, 24/9/2021 12:50:58 GMT+7

em dung gọi cho anh nua.jpg
Trái tim Vân dường như vỡ nát khi nghe người mình yêu thương suốt 6 năm trời nói qua điện thoại, cô gác máy, trái tim vỡ vụn…
18-nam-cho-doi.jpg
Chúng con đã đăng kí kết hôn từ 18 năm về trước. Con đi công tác là lúc con về với gia đình nhỏ của mình ở ngoại thành
mau-cua-nang.jpg
Anh à! Em sẽ không còn là con bé nhút nhát sợ những ngày mưa cướp đi anh của em nữa… Em đủ tự tin để thắp nắng lên trong những ngày mưa, đủ tự tin để giữ anh lại bên em…Để ngay cả trong những ngày mưa, anh sẽ luôn nhìn thấy…Màu của nắng.
minh-lai-yeu-anh-nhe.jpg
Cuộc sống cũng giống như một tách ca cao , có thể uống nóng , có thể dùng với đá. Nếu như em thêm đá , không uống kịp thì em sẽ phải đổ nó đi. Cuộc sống cũng vậy , có nhiều lúc phải bỏ đi một cái gì đó , quan trọng là cách ta nhìn nhận. Nếu ta cứ gạt mình ra khỏi cuộc đời rồi một lúc nào đó , chính cuộc đời sẽ gạt bỏ ta , ta sẽ trở thành một kẻ bỏ đi không ai cần đến.
to-thich-cau-mot-chut-thoi1.png
Nhi mỉm cười, gập trang sổ nhỏ trong tay. Những ngày cuối cấp nắng vàng như rót mật, những ngày mà tim mềm khẽ thổn thức, má hồng hây hây.
hen-em-ngay-nang2.jpg
Có lẽ, cô ấy còn chưa kịp nhìn những bức tranh anh vẽ về cô từ trong tiềm thức. Những bức tranh hứa hẹn về tương lai của hai người, về một đám cưới giản đơn nhưng ấm áp, về một ngày cô ấy mặc váy cô dâu và khoác tay anh đi trên lễ đường. Phía sau bức tranh về ngày cưới, có nét chữ ghi nghiêng nắn nót: "Hẹn Em Ngày Nắng..."
to-cung-thich-cau-tu-rat-lau-roi1.jpg
Có những yêu thương chẳng đủ can đảm để nói ra, vì nếu nói ra có thể sẽ làm tan vỡ đi một điều gì đó. Ví như tình cảm, ví như sự trú ẩn an toàn trong trái tim của ai đó. Cái mà tôi cố gắng phá vỡ, không phải chỉ là năm tháng cùng kỉ niệm bên nhau, mà còn là tình cảm trong veo trong trái tim chúng tôi, có thể mãi mãi chẳng có lại được. Tôi không muốn mạo hiểm tình bạn của mình cho một điều gì ngay
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent