Lựa chọn áo mơ mi cho chàng trai tháng 9

logo
quang cao


Lúc 14:19 Ngày 29-08-2013

quang cao
Lựa chọn áo mơ mi cho chàng trai tháng 9 (5).jpg
Trong tủ quần áo của bạn, sẽ có ít nhất một chiếc áo mơ mi. Không đơn thuần chỉ là trang phục đi làm mà nó còn giúp bạn thêm đỏm dáng nữa đấy nhé. Lịch sự nhưng thực sự đơn giản và không có chút cầu kỳ. Hãy cùng chọn áo sơ mi cho chàng vào tháng 9 này nhé.
Nội dung chi tiết

1. Chất liệu của áo

Vải cotton là loại vải phổ biến dành riêng cho áo sơ mi. Chất liệu không quá mềm cũng không quá cứng giúp ta thoải mái khi mặc. Vừa đứng dáng vừa khoe được điểm mạnh của dáng vóc.

lua chon ao so mi cho chang trai thang 9

2. Túi áo

Túi áo không quá quan trọng, và còn tùy theo kiểu áo như thế nào mà thiết kế và lựa chọn áo có chiếc túi phù hợp. Những chiếc áo có túi thường thích hợp với những chiếc áo mơ mi công sở vì tiện lợi cho chàng để một số vận dụng nhỏ cần thiết như một chiếc bút chẳng hạn.

lua chon ao so mi cho chang trai thang 9

3. Chọn cúc áo

Cúc áo phải phù hợp với áo và tông màu áo. Chỉ cần thiếu tinh tế trong việc này, chiếc áo của bạn sẽ trở nên vô duyên và không hài hòa. Nếu phân vân nhiều trong vấn đề này, tôi khuyên bạn nên chọn cúc màu trắng nhé. Đây là loại cúc phù hợp với hầu hết trang phục áo sơ mì đó.

lua chon ao so mi cho chang trai thang 9

4. Chọn cổ áo

Phải nói chiếc cổ áo rất rất quan trọng trong một chiếc áo. Một chiếc cổ áo vừa, và hài hòa thì sẽ giúp bạn tự tin hơn đấy. Trong khi một chiếc cổ thấp thì sẽ làm cho mặt bạn dài hơn.

lua chon ao so mi cho chang trai thang 9

5. Độ dài và rộng của áo

Hãy chọn chiếc áo dài hơn một chút cho chàng công sở. Vì bạn phải đảm bảo áo của bạn luôn được bỏ trong quần và không bị thò ra ngoài dù bạn vận động nhiều. Nhưng đối với áo sơ mi mà không sơ vin thì bạn trông sẽ lùn lắm đấy nhé.

lua chon ao so mi cho chang trai thang 9

6. Chọn ống tay áo.

Đối với ống tay áo thì còn tùy thuộc theo mùa và theo thời tiết, còn phụ thuộc vào kiểu trang phục của bạn như thế nào nữa. Những chàng công sở tất nhiên sẽ chọn chiếc áo có tay dài, vì nó thích hợp với những bộ vest lịch lãm. Còn áo sơ mi ngắn tay lại thích hợp với quần kaki quần jean hoặc quần short.

lua chon ao so mi cho chang trai thang 9

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent