Lựa chọn trang phục với style khỏe khoắn

logo
quang cao


Lúc 14:52 Ngày 24-08-2013

quang cao
linhvk201131016713262_6.jpg
Mùa thu đến, đấng mày râu của chúng ta nên biết tự F5 lại trang phục cho mình với style mới lạ và khỏe khoắn. Và điều quan trọng là nó sẽ thu hút mạnh với người khác phái.
Nội dung chi tiết

1. Áo sơ mi

Những chiếc sơ mi có thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng luôn làm đấng mày râu phải chọn lựa. Nó không quá cầu kì, và vô cùng giản dị. Nên chú ý nhiều đến họa tiết trên thân áo, và để ý đến việc mix với quần như thế nào cho hợp lý.

Thông thường, những chiếc áo sơ mi có thể mix được với tất cả các loại quần, như quần âu, quần tây, quần jean, quần kaki,.. Nhưng hãy phá cách với một phong cách hoàn toàn mới chứ đừng rập khuôn một kiểu nhất định.

Quần jean với áo sơ mi thì bạn hãy thay đổi bằng cách chọn quần jean xắn gấu và bụi bặm một chút thì trông bạn sẽ thật phong cách đấy.

Đừng quên phụ kiện đi kèm là những đôi giày tây, giày mọi hoặc giày lười nhé. 

lua chon trang phuc voi style khoe khoanlua chon trang phuc voi style khoe khoanlua chon trang phuc voi style khoe khoanlua chon trang phuc voi style khoe khoan

2. Áo phông

Để chọn được các mẫu áo phông khỏe khoắn và chững chạc thì bạn nên chú trọng để ý đến những mẫu áo phông có đường kẻ hoặc họa tiết kẻ ngang. Như vậy, nhìn bạn sẽ nảy nở, săn chắc hơn.

lua chon trang phuc voi style khoe khoanlua chon trang phuc voi style khoe khoan

Hoặc cũng có thể lựa chọn các áo một màu nhưng đừng chọn màu sáng.

lua chon trang phuc voi style khoe khoanlua chon trang phuc voi style khoe khoan

Việc chọn được một trang phục thật khỏe khoắn không có phải không nào. Hãy phối theo phong cách của bạn để có được một style thu hút nhé.

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com) 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent