Lưu ý chọn giày cho chú rể

logo
quang cao


Lúc 09:15 Ngày 10-09-2013

quang cao
luu y chon giay cho chu re.jpg
Việc lựa chọn trang phục cho cô dâu ngày cưới vừa đẹp vừa sang trọng lại thoải mái đã đủ làm đau đầu các cặp đôi. Nhưng không phải chỉ có việc chuẩn bị cho cô dâu mà chú rể cũng phải được đầu tư thời gian để lựa chọn trang phục sao cho phù hợp nhất trong ngày trọng đại. Trang phục của chú rể cần quan tâm là bộ vest sang trọng, thắt lưng sành điệu và đôi giày cưới phù hợp.
Nội dung chi tiết

Việc lựa chọn trang phục cho cô dâu ngày cưới vừa đẹp vừa sang trọng lại thoải mái đã đủ làm đau đầu các cặp đôi. Nhưng không phải chỉ có việc chuẩn bị cho cô dâu mà chú rể cũng phải được đầu tư thời gian để lựa chọn trang phục sao cho phù hợp nhất trong ngày trọng đại. Trang phục của chú rể cần quan tâm là bộ vest sang trọng, thắt lưng sành điệu và đôi giày cưới phù hợp. Vậy chọn giày như thế nào là phù hợp? Hãy lưu ý một số điểm sau để chọn được đôi dày ưng ý nhé.

Lưu ý chọn giày cho chú rể

Phối màu giày phù hợp với comple

Nguyên tắc đầu tiên để tạo nên một trang phục hoàn hảo đó là chọn một đôi giầy phù hợp. Màu giày phải phù hợp với kiểu quần và màu trang phục của bạn, do đó sẽ thật khó coi giả sử bạn mặc bộ comple đen mà lại diện một đôi giày trắng tinh. Trong các kiểu giày da, màu đen vẫn là sự lựa chọn của đa số nam giới bên cạnh màu nâu thanh nhã, hợp thời trang vì màu đen dễ dàng phối với trang phục. Tuy nhiên, hãy chọn giày sau khi đã may xong comple để dễ phối màu cùng trang phục.

Chọn cỡ giày vừa vặn     

Lựa chọn giày một cách qua quít và không đúng kích cỡ bàn chân sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, làm ảnh hưởng đến dáng đi và sự tự tin của bạn. Khi đi chọn giày không nên nhờ người mua theo kích cỡ cho sẵn hoặc chỉ áng chừng, bởi vì mỗi một nhãn hàng hoặc kiểu giày đều có một size riêng, không trùng khớp nhau. Do đó, bạn cần phải thử để mua được đôi giày vừa vặn với chân mình.    

Lưu ý khi đi thử giày

Khi thử giày, bạn nên đi lại thật nhiều trong cửa hàng xem đã thật sự thoải mái hay không. Trong suốt đám cưới, cô dâu, chú rể gần như phải đứng suốt buổi tiệc, phải đi lại liên tục, nếu một đôi giày không thoải mái thì chỉ sau một ngày đi, đôi chân sẽ sưng phồng, khó chịu.

Bên cạnh đó, không nên đi mua giày sát ngày cưới. Nếu dùng giày mới, hãy mua và đi thử trước đám cưới ít nhất là 10 ngày để làm quen. Nếu có chiều cao khiêm tốn, bạn có thể chọn giày đế cao dành cho nam. Tuy nhiên, nên chọn giày có độ cao từ 5 đến 7cm, cao quá sẽ gây cảm giác mất tự nhiên khi đi.

Khi đã chọn được đôi giày vừa vặn, đẹp và phù hợp, trước ngày cưới 1 ngày, đừng quên “tút tát” lại vẻ ngoài cho chúng thêm bóng bẩy. Một đôi giày sạch sẽ, sáng bóng sẽ mang lại cho bạn những bước đi thoải mái và tự tin. Tốt nhất nên đánh giày với loại xi sáp Kiwi hoặc nếu quá ít thời gian bạn có thể sử dụng loại xi nước Kiwi, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Một điều nữa cần lưu tâm cho các chú rể là sau khi đám cưới xong, những đôi giày nào mà bạn không dùng nữa, muốn cất đi thì hãy nhớ vệ sinh thật sạch sẽ rồi đánh thêm một lớp xi để bảo vệ da giày trước khi cho vào hộp cất nếu không muốn một ngày nào đó lấy ra đôi giày da của bạn bỗng mốc meo hoặc khô cứng!

<Nguồn : giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent