5 lưu ý khi mua đồng hồ cao cấp

logo
quang cao


Lúc 15:16 Ngày 22-08-2013

quang cao
5-luu-y-khi-mua-dong-ho-cao-cap.jpg
Một chiếc đồng hồ không chỉ giúp bạn làm mọi việc đúng giờ mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của bạn. Nếu đã đến lúc bạn cần đến một chiếc đồng hồ sang trọng và chuẩn bị đi chọn thì hãy lưu ý một vìa điều mà Linhkent mách bạn dưới đây nhé!
Nội dung chi tiết

1.  Chuẩn bị tài chính

Bạn hãy chuẩn bị dư ra khoảng 10% so với giá cả của những loại đồng hồ bạn định mua. Điều này giúp bạn tự tin hơn khi đi mua sắm và tránh được sự nuối tiếc khi không mua được chiếc đồng hồ như ý.

2. Xác định phong cách

Việc xác định phong cách của chiếc đồng hồ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc dự toán tài chính. Có thể nói thông thường thì đồng hồ khá dễ phối hợp với các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ cao cấp nếu kết hợp với phong cách phù hợp sẽ tôn phong cách đó lên rất nhiều, và người sở hữu nó cũng chuyên nghiệp hơn. Hãy cân nhắc xem bạn sẽ mua mặt vuông hay tròn, dây da hay dây kim loại, màu sắc và quan trọng là thương hiệu của chiếc đồng hồ.

5-luu-y-khi-mua-dong-ho-cao-cap1

Chiếc đồng hồ sẽ giúp bạn tôn lên phong cách của mình

3. Tìm hiểu về các kim loại trên đồng hồ cao cấp

Điều này không phải là việc thừa đâu nhé. Kim loại trên mỗi chiếc đồng hồ cao cấp khác nhau sẽ khác nhau. Chúng thường được tráng bên ngoài các hợp chất để bóng hơn, bền hơn. Vì thế bạn cũng cần phải có một chút kiến thức về chúng đấy. Thôn thường thì vàng, ti tan hoặc kim loại được tráng Rođi sẽ được sử dụng trong những chiếc đồng hồ sang trọng. Bạn phải xem bạn sẽ sử dụng chiếc đồng hồ đó thường xuyên trong hoàn cảnh nào, điều kiện nào. Nếu thường xuyên phải tham dự các bữa tiệc tối thì một chiếc đồng hồ vàng sẽ giúp bạn nổi bật hơn, nhưng đồng hồ vàng lại kém bền hơn đồng hồ được phủ Rođi.

4. Tìm hiểu các tính năng

Hãy chắc chắn bạn đã tìm hiểu về các tính năng  của đồng hồ trước khi đến tiệm mua chúng. Những chiếc đồng hồ cao cấp không chỉ đa dạng về phong cách, kiểu dáng mà nó còn được trang bị thêm rất nhiều tính năng khác nữa. Hãy nghĩ đến những tính năng mà bạn thường xuyên sử dụng và chỉ xem những chiếc đồng hồ đó, nếu không bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những chiếc đồng hồ có nhiều tính năng, trong đó có những tính năng mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng tới. Việc tìm hiểu trước các tính năng cũng giúp bạn giảm thiểu thời gian lựa chọn đồng hồ đó.

5-luu-y-khi-mua-dong-ho-cao-cap2

Những chiếc đồng hồ cao cấp thường có rất nhiều tính năng

5. Tìm hiểu giá trị thực của chiếc đồng hồ

Nếu bạn có tiềm lực tài chính thì có lẽ bạn sẽ chẳng để ý đến vấn đề này lắm. Nhưng một lưu ý nhỏ cho bạn là những chiếc đồng hồ sang trọng dù giá trị của nó cao hơn hẳn so với những chiếc đồng hồ bình thường, nhưng cũng không phải nó sẽ mang một cái giá trên trời đâu. Nếu bạn không muốn bị mua “hớ” thì hãy giành thêm một chút thời gian để tìm hiểu về giá trị thực của nó nhé. Hơn nữa, trong quá trình tìm hiểu về chiếc đồng hồ thì bạn cũng sẽ nắm được phong cách và các tính năng của chiếc đồng hồ mà bạn muốn mua nữa đó.

Chúc bạn sẽ chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý!

(Nguồn: Giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent