Màn hình ViewSonic 21 inches giá rẻ có mặt tại Việt Nam

logo
quang cao


Lúc 15:18 Ngày 01-08-2016

quang cao
ma-hinh-viewsonic-27-inches.png
ViewSonic vừa cung cấp màn hình mới với kích thước lên tới 27 inches, độ phân giải Full HD, tấm nền IPS cho chất lượng hiển thị tương đối ấn tượng dành cho thị trường Việt Nam.
Nội dung chi tiết
Màn hình 27 inches ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường với độ phân giải 2K, tuy nhiên, giá bán của những sản phẩm này cũng rất cao, không hoàn toàn phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Bởi vậy, một giải pháp đơn giản đó là đưa độ phân giải xuống còn Full HD sẽ đem lại một giá thành hấp dẫn hơn. Lợi thế của màn hình 27 inches là mang đến một không gian giải trí tốt hơn, lý tưởng dành cho tác vụ đa phương tiện.
 
 
Mới đây, ViewSonic đã trình làng mẫu màn hình VX2776-SMHD có độ phân giải 1080p Full HD, 27 inch được thiết kế với công nghệ tấm màn hình SuperClear® IPS, kiểu dáng đẹp, góc nhìn rộng 178/178 độ, với kết nối mở rộng bao gồm: VGA, HDMI, và Display Port, loa âm thanh nổi tích hợp.
 
VX2776 sở hữu thiết kế mặt trước tự các sản phẩm khác thuộc dòng VX với viền màn hình siêu mỏng đồng thời chân đế được làm dạng tam giác, bóng bảy và sang trọng hơn đế nhựa vuông vức trước đây. ViewSonic cũng ứng dụng công nghệ tấm màn hình SuperClear AH-IPS mang đến khả năng tái tạo màu xuất sắc, độ phân giải cao, đồng thời tiết kiệm điện.
 
Với nhiều cổng nhận tín hiệu có sẵn trên ViewSonic VX2776-smhd, người dùng có thể kết nối với nhiều thiết bị sử dụng cổng HDMI, DisplayPort và VGA, chẳng hạn như máy chơi game chuyên dụng (console), đầu đĩa Blu-ray, máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay, hộp truyền hình vệ tinh và các thiết bị phát nội dung chuẩn Bluray.
 
Để cung cấp cho người sử dụng góc xem màn hình thoải mái, ViewSonic VX2776-smhd có công nghệ chống nhấp nháy Flicker-free và bộ lọc bức xạ ánh sáng xanh lam chăm sóc bảo vệ mắt Blue Light Filter, nhằm loại bỏ mỏi mắt trong thời gian xem kéo dài. Ngoài ra, bằng cách tích hợp hai loa stereo vào thiết kế siêu mỏng của VX2776-smhd, ViewSonic đã phối hợp được hiệu năng xử lý màn hình cùng trải nghiệm đa phương tiện một cách tương đối hoàn hảo.
Giá bán lẻ dành cho ViewSonic VX2776-smhd là 5,89 triệu đồng.
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent