Mang trang phuc quá chật dễ nảy sinh bệnh.

logo
quang cao


Lúc 10:53 Ngày 15-10-2016

quang cao
quan-ao-bo.jpg
Mang trang phục quá chật chội dễ nảy sinh các bệnh về tim mạch, ung thư, nấm…đây là điều đã được chứng minh bởi các nhà khoa học.
Nội dung chi tiết

Nhiều người thường nhầm lẫn với khái niệm Slim-fit với việc mặc quần áo giày dép quá chật. Sliem –fit là kiểu trang phục tuy có phần ôm sát cơ thể, gọn hơn nhưng nó vẫn mang lại những cảm giác thoải mái và độ dễ dàng cử động  ở một mức nhất định. Những ở trang phục quá chật chội thì lại không như vậy, khi mà những cái áo hay những cái quần được mặc bó thật sát vào người theo kiểu “ ép da ép thịt” vậy khiến cho việc cử động rồi sinh hoạt không được thoải mái, và đi kèm với đó là sự ức chế các bộ phân dây thần kinh, , mạch máu, tuyến mồ hôi. Và những tác hại khác nữa khi mà mặc những trang phục quá bó khác nhau như:

Mặc áo quá bó vùng nách và tay

Mặc áo quá bó vùng nùng nách sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất kho chịu khi phần nách áo bó quá chật nách khiến mô hôi không thông thoáng đẫn đến gây mùi, hơn nữa khi quá chật bạn sẽ khó khăn trong việc cử động.

Kết quả hình ảnh cho mặc quần áo qua chat

Bên cạnh đó nếu ông tay áo cũng bó khiến cho việc sử động, cầm vời của bạn càng trở lên khó khăn hơn.. Mặc áo bó quá khiến máu lưu thông rất khó khăn, từ đó ảnh hưởng tới sức khỏe tuần hoàn và lưu thông máu.

Mặc quần quá bó

Mặc quần quá bó khiến bạn trở nên khó khăn khi ngồi, hoặc khi đứng thì sẽ thật xất khi các quần cứ bị kéo kên trên. Rồi mặc quần quá bó sẽ khiến cho đùi của  bạn nhanh tê khi ngồi lâu hơn, do máu đã bị tắc và lưu thông chậm. Đặc biệt điều này càng khó chịu với đàn ông khi họ có lông chân và chân thường to.

Kết quả hình ảnh cho mặc quần áo qua chat

Khi mặc quần bó sẽ khiên mộ hôi ở đùi không thông thoáng, dẫn đến mồ bị bít lại gây ảnh hưởng đến việc bài tiết. Ngoài ra  mặc quần quá bó khiến bạn khó có thể bỏ những vật dụng cần thiết như chiếc chìa khóa, điện thoại. Ngoài ra còn có nhiều ý kiến cho răng mặc quần qua chật dễ dẫn bệnh vô sinh do mặc chật khiến nhiệt độ cao làm giảm lượng tinh trùng.

Đi giày quá chật chội gây tác hại rõ rết
ĐI giày qua chật thì không cần phảu bàn cãi nữa, nó sẽ khiến bạn đây chân và khó có thể di chuyển được đãn đếngây ảnh hưỡng tời các bộ phận khác như gan,,,

Do đó đừng mặc những trang phục quá bó sát cơ thẻ vừa không tạo được sự thanh thoát cho cơ thể, vừa dễ mắc bệnh

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent