Mẹo bảo quản giày converse đúng cách để khử mùi giày hiệu quả

logo
quang cao


Lúc 14:56 Ngày 17-09-2016

quang cao
1373355530_1336641706_ah89.jpg
Giày converse được khá nhiều bạn trẻ sử dụng thường xuyên. Điều này tạo nên mùi hôi giày khó chịu. Làm thế nào để có cách bảo quản giày converse tránh mùi giày?
Nội dung chi tiết

Giày converse được khá nhiều bạn trẻ yêu thích và sử dụng thường xuyên. Đôi giày là nơi tiếp xúc với đôi chân thường  xuyên tiết ra mồ hôi, điều này tạo nên mùi hôi giày khó chịu. Vậy làm thế nào để có cách bảo quản giày converse tránh khỏi mùi hôi tốt nhất?

Bài viết hôm nay của LinhKent chia sẻ những cách bảo quản giày converse tốt nhất cho bạn. Đây cũng là cách khử mùi hôi giày giúp ngăn chặn mùi hôi hiệu quả nhất.

Thường xuyên vệ sinh giày converse

Bạn nên thường xuyên vệ sinh giày, nếu là giày converse vải thì bạn nên dùng bàn chải nhúng vào nước xà bông rồi chải nhẹ nhàng , không nên sử dụng chất tẩy rửa khi giặt giày. Đối với giày converse da thì bạn dùng vải sạch thấm nước  xà bông rồi lau.

Để giày converse thật khô thì mới sử dụng chúng sẽ tránh giày bị hôi. Nếu giày chưa khô hết thì vi khuẩn còn bám trong giày gây mùi hôi chân, bàn chân ẩm ướt thì sẽ gây nên bệnh nấm.

Bảo quản giày converse khi không sử dụng

Khi không sử dụng một thời gian dài thì bạn nên vệ sinh sạch sẽ và phơi khô thoáng. Cất vào túi ni lông buộc kín rồi để ở những nơi khô thoáng để đảm bảo giày không bị ẩm mốc. Bạn có thể nhét giấy vào bên trong giày giúp hút ẩm, giữ được phom dáng. Đó là cách bảo quản  giày converse vừa giúp bạn ngăn chặn mùi hôi, ẩm mốc đơn giản mà còn giúp đôi giày luôn khô thoáng.  Nhưng đôi khi đôi giày của bạn thấm nước hoặc dính mưa thì phải làm sao để giày không bị bốc mùi hôi??

Khi giày bị ẩm , bạn có thể cho phấm rôm vào bên trong để nó hút ẩm, giày sẽ trở nên khô ráo, đi sẽ dễ chịu hơn.

Đối với giày bị thấm nước mưa, bạn phải lau sạch bùn đất dính vào giày, sau đó lau khô và nhét giấy báo vào giày, làm như vậy vừa để báo hút nước vừa giữ cho đôi giày converse không bị biến dạng.

Với những chia sẻ từ giày cao nam LinhKent mong rằng các bạn có thể thực hiện thành công.

 

 

 

 

 

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent