Mẹo nhỏ giúp uống bia rượu không say

logo
quang cao


Lúc 16:17 Ngày 28-06-2016

quang cao
meouongruoubiademngaynhungkhongsay.jpg
Một vài bí quyết giúp bạn uống rượu không say, giúp bạn giữ gìn được sức khỏe mà không phải từ trối bạn bè khi uống rượu.
Nội dung chi tiết

 

Biết rõ tửu lượng của mình

            Mỗi con người đều có tưu lượng khác nhau nó phụ thuộc vào trong lượng,giới tính,tuổi tác và sức khỏe…Hãy xác định tưu lượng của mình để tránh vượt qua nó.Hãy luôn để mình ở mức an toàn vì khi bạn vượt quá ngưỡng an toàn bạn hoàn toàn không thể làm chủ được bản thân dẫn dễ ngây ra nhưng việc không mong muốn.

anh tuu luong

 

 

Ăn hồng chín

Theo như cha ông ta truyền lại thì sau khi uống rượu bạn ăn một vài quả hồng chín sẽ giúp bạn tỉnh rượu nhanh hơn.Hồng chín có thể giúp chúng ta đào thải chất ethanol ra khỏi cơ thể.

hong chin

 

Uống một ít nước chanh

 

Trước khi đi uống rượu hãy uống một cốc nước tranh nó sẽ giúp bạn nhiều đó vì rượu là ba dơ còn chanh là axit nó sẽ kết hợp với nhau.giúp bạn đẩy chất thải ra ngoài

anh nuoc chanh

Ăn gan động vật

           

            Trước khi đi uống rượu bạn có thể uống 1,2 viên vitamin B vì nó giúp đẩy nhanh qua trình giải rượu.Bạn cũng có thể ăn gan động vật vì gan động vật có rất nhiều vitamin B.Giúp bạn giải rượu một cách hiệu quả

gan

 

Uống chậm trong suốt buổi

Uống chậm cũng là một cách để bạn không bị say vì cơ thể chúng ta cần thời gian để có thể lọc.Khi bạn uống châm quá trình đào thải sẽ giúp bạn khó say hơn.

anh uong cham

Bên trên là những mẹo để bạn có uống rượu bia không say mà không phải từ trối bạn bè.Giúp bạn tự tin trong các cuộc vui cùng bạn bè.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent