Một số lưu ý khi chọn giày đế tăng chiều cao

logo
quang cao


Lúc 15:27 Ngày 30-05-2013

quang cao
khu mui hoi giay888.jpg
Muốn sử dụng miếng lót có chiều cao đến 9cm, đôi giày bạn sử dụng phải được thiết kế phù hợp phía sau gót chân, để khi sử dụng miếng lót không lộ phần mắt cá chân bị dồn lên quá cao.
Nội dung chi tiết
 
Không thể phủ nhận lợi ích của việc có chiều cao trong công việc và giao tiếp. Vì vậy không chỉ nữ giới mà cả nam giới cũng sử dụng nhiều biện pháp để tăng chiều cao của mình nhờ vào các phụ kiện thời trang.
Nếu nữ giới có giày cao gót, thì đàn ông có giày tăng chiều cao. Lựa chọn giày tăng chiều cao dường như là giải pháp thông minh và đơn giản nhất để giới mày râu giấu đi chiều cao thật của mình.
 
Hiện nay, hãng giày cao Linhkent đã cho ra đời những mẫu giày tăng chiều cao từ 5-9cm, đế giày được tích hợp sẵn trong giày và miếng lót giày chống hôi chân hiệu quả chưa từng thấy. 
 
khu mui hoi giay
 
 
Hiện nay, ngoài giày tăng chiều cao, nam giới cũng có thể chọn cách đơn giản và tiết kiệm hơn là sử dụng miếng lót giày tăng chiều cao. Với miếng lót có thể làm tăng từ 3-9cm, bạn có thể yên tâm phần nào về việc cải thiện chiều cao của mình. Tuy nhiên, có một vài lưu ý nhỏ cho bạn khi lựa chọn các sản phẩm làm tăng chiều cao này. 
 
 
khu mui hoi giay
 
 
Giày cao Linhkent luôn giúp bạn tự tin hơn với từng bước chân. Ưu điểm của loại giày này là giúp người sử dụng năng động, bước đi chắc chắn, cải thiện đáng kể chiều cao, phần đế đặc thiết kế theo phom dáng thể thao nên người ngoài khó phát hiện ra bạn đang đi giày “ăn gian” chiều cao của mình. Tuy nhiên, loại giày này có hạn chế lớn chính ở phom dáng thể thao. Với cánh mày râu, giày có dáng thể thao khó sử dụng để đi làm tại môi trường công sở. 
 
 
khu mui hoi giay
 
 
Với những loại giày da công sở, đế thường được đóng cao từ 5-9cm, vì vậy, nhiều người đã sử dụng đến miếng lót tăng chiều cao, đặt trong giày da. Muốn sử dụng miếng lót có chiều cao đến 9cm, đôi giày bạn sử dụng phải được thiết kế phù hợp phía sau gót chân, để khi sử dụng miếng lót không lộ phần mắt cá chân bị dồn lên quá cao. 
 
Giày  tăng chiều cao Linhkent cũng rất đa dạng về chủng loại và kiểu dáng, cho bạn thỏa sức lựa chọn
 
Sử dụng giày tăng chiều cao có đế lót , nên chú ý chọn quần có độ dài phù hợp, nếu quần quá dài, sẽ dễ tạo ra nhiều vết cộm vải quần khu vực dưới ống chân. Vì vậy, chú ý tới điểm nhỏ này sẽ làm bạn hoàn hảo hơn về vóc dáng nếu sử dụng đến một vài phụ kiện nhằm tăng chiều cao.
 
Đặc biệt lưu ý, hãy lựa chọn cho mình miếng lót giày chống hôi giày. Như vậy, đôi chân bạn sẽ luôn khô thoáng
 
Lựa chọn giày của Linhkent bạn sẽ không còn lo lắng đến mùi hôi chân nữa. Nhất là những đôi giày mới, đế này sẽ là cách khử mùi giày mới hiệu quả cho đôi chân của bạn vào mùa hè.
 
 
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent