Mình chia tay rồi phải không anh?

logo
quang cao


Lúc 10:16 Ngày 26-04-2016

quang cao
images (3).jpg
Từ ngày hôm nay, em sẽ vượt qua tất cả, quên tất cả, chấm dứt hết mọi thứ những hy vọng trong em bấy lâu nay, chỉ đơn giản vậy thôi. Mình chia tay rồi phải không anh.
Nội dung chi tiết

Mình chia tay rồi, mình đã hết rồi và mình giờ đây chẳng còn là gì của nhau. Thôi thì như vậy cũng tốt. Xa nhau có lẽ là sự lựa chọn tốt nhất.  Xa anh chắc em sẽ sống tốt hơn.

mình chia tay rồi

Giờ đây em chẳng thể nói gì hơn nữa. Chỉ biết chôn vui những kỉ niệm mà chúng ta có nhau suốt thời gian qua. Với anh chắc nó chẳng có nghĩa lý gì nhưng với em nó thật đẹp, thật hạnh phúc. Thôi thì kết thúc đi,đừng làm phiền cuộc sống của nhau nữa.

Một khi đã bỏ nhau thì đừng có tìm lại nhau rồi nói bảo hối hận vì nó chẳng là gì cả, thôi cách xa em đi. Mình chia tay rồi mà và đừng làm khó nhau nữa.

mình chia tay rồi

Em sẽ không làm khó anh, cũng không cầu xin quay lại nữa, nó là sự ngu ngốc nhất của em hiện tại rồi. Biết là anh chẳng còn yêu nữa mà cứ cố níu kéo để làm gì, chỉ tội chính bản thân mình thôi. Giờ em cũng k cầu xin sự thương hại của anh đâu, nên đừng lo. Mà tốt nhất đừng lo cho nhau nữa. Kết thúc là đã không còn gì nữa rồi.Hết rồi

Chợt nhận ra nó thật khó khăn biết mấy,nhưng anh cũng nói rồi, rằng chia tay sớm đỡ đau khổ sớm. Biết là sẽ chia tay nên chia tay sớm đi. “Cái câu nói” biết vậy” mà anh cũng có thể nói ra được à, hả cái đồ xấu xa kia. Biết vậy thì đừng có yêu em làm gì để giờ làm khổ nhau như thế.”

mình chia tay rồi

Dù sao thì mình chia tay rồi, hãy tìm cho mình một người thật tốt, và hãy yêu hết mình đừng để như cái mối tình này. Đã không yêu thì thôi nếu yêu phải chịu trách nhiệm với người mình yêu chứ đừng để như bây giờ.

 

Em sẽ hận anh, sẽ ghét anh và không bao giờ tha thứ cho anh vì điều này. Anh hãy nhớ lấy

mình chia tay rồi

Tạm biệt người em yêu, em sẽ không bao giờ tìm, không gặp anh nữa đâu, nên cũng đừng tìm em nữa hãy để nỗi đau của em chìm sâu dưới đáy lòng. Đừng khơi nó thêm một chút nào nữa. Và câu em không bao giờ muốn nói với anh một chút nào. Chúc anh hạnh phúc với sự lựa chọn của mình.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent