Mix áo len cho các chàng thêm tự tin

logo
quang cao


Lúc 10:47 Ngày 27-08-2013

quang cao
aolen.jpg
Thời tiết đang dần dần sang thu rồi đấy. Cái tiết trời se lạnh vào mỗi sáng và đêm cũng làm bạn thêm lo lắng bởi không biết mặc như thế nào cho phù hợp, và rất dễ gây cảm giác khó chịu, nhiều khi gây đau ốm.
Nội dung chi tiết

Việc lựa chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp cho mùa này cũng không khó đâu bạn nhé. Lựa chọn những mẫu áo len mỏng là sự lựa chọn tuyệt vời nhất rồi đấy. Nó vừa làm các boys của chúng ta thêm cá tính và với kiểu dáng thời trang thì các boys này sẽ thêm năng động nữa.

Để giúp bạn không khỏi lúng túng, hãy theo dõi 4 style phổ biến và không bao giờ lỗi thời sau đây nhé

1. Áo cổ tim

Với áo này, bạn chỉ kết hợp với một chiếc áo sơ mi bên trong. Và phải lệch tông nhau hoàn toàn nhé, như thế mới tạo được điểm nhấn cho trang phục của bạn. 

mix ao len cho cac chang them tu tin

2. Áo len trắng

Chiếc áo này mang phong cách rất nhẹ nhàng và tinh tế, nên những anh chàng thỏ thẻ thì đây quả là một lựa chọn tốt đấy nhé.

mix ao len cho cac chang them tu tinmix ao len cho cac chang them tu tin

3. Áo len viền và họa tiết

Những chiếc áo này có vẻ điệu đà đấy, nhưng bạn yên tâm là nó hoàn toàn phù hợp với những style mang cá tính và phong cách

mix ao len cho cac chang them tu tinmix ao len cho cac chang them tu tin

4. Áo len kẻ sọc

Sang thu, những chiếc áo kẻ sọc luôn thu hút mọi người. Vừa năng động, khỏe khoắn, vừa bắt mắt và dễ phối hợp. Ngoài ra, những chiếc áo này còn thích hợp cho những anh chàng mảnh khảnh, dáng gầy và cao nữa đấy.

mix ao len cho cac chang them tu tin

Bạn đã biết được 4 style mang lại sức hút mạnh nhất rồi đấy. Bây giờ, bạn hãy lựa chọn cho mình một style mang phong cách của riêng bạn nhé. Chúc bạn thành công !

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent