Mix Cavat với áo sơ mi cho chàng công sở

logo
quang cao


Lúc 09:59 Ngày 16-08-2013

quang cao
cavat_05.jpg
Những bộ cánh công sở sẽ vô cùng lịch lãm và thêm sang trọng nếu bạn biết cách kết hợp chúng cùng với những chiếc áo sơ mi. Cùng giày cao Linhkent giúp các chàng công sở của chúng ta mix những chiếc cavat với áo sơ mi một cách hài hòa nhất.
Nội dung chi tiết

Một bộ vest sang trọng và lịch lãm làm sao có thể thiếu đi một chiếc cavat làm điểm nhấn. Hãy biến chúng thành một việc vô cùng đơn giản, lắng nghe 4 quy tắc sau đây nhé

1. Lựa chọn màu sắc phù hợp cho chiếc áo sơ mi

Một chiếc áo sơ mi đẹp và mộ chiếc cavat sắc màu sẽ cho bạn một sự hài hòa cần thiết. Không những thế, nó còn làm cho bộ trang phục của bạn thêm phần tỏa sáng. Hãy để ý nhé, hãy chọn tông màu gần tương đồng với màu áo. Nếu chọn màu tương đồng với áo, chiếc cavat của bạn sẽ chẳng có điểm nhấn nào cho bộ trang phục của bạn cả.

 

mix cavat voi ao so mi cho chang cong so

 

2. Những chiếc Cavat kẻ

Những chiếc cavat có họa tiết kẻ karo hoặc kẻ sọc rất được ưa chuộng. Thường thì bạn sẽ phải chọn một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ và kết hợp với một chiếc cavat sọc với đường kẻ to. Và phải đảm bảo rằng màu áo và màu cavat phải có sự phù hợp nhất định, tạo sự tương đồng giữa 2 gam màu. 

 

mix cavat voi ao so mi cho chang cong so

 

3. Cavat với họa tiết hoa văn

Thật tuyệt vời khi bạn kết hợp bộ trang phục với một chiếc cavat có họa tiết hoa hoặc chấn bi nhỏ hoặc hoa nhỏ nhẹ nhàng. Thường thì những chiếc áo sơ mi màu tối dễ kết hợp nhất vì bạn có thể lựa chọn được ngay một chiếc cavat phù hợp với gam màu hơi sáng với họa tiết chấm bi nhỏ hoặc hoa nhỏ.

 

mix cavat voi ao so mi cho chang cong so

 

4. Tạo điểm nhấn với Cavat

Việc này không đơn giản như bạn nghĩ. Đơn giản nhất là bạn hãy chọn một chiếc cavat có cùng tông màu với áo sơ mi. Nhưng hãy lựa chọn điểm nhấn với họa tiết trên cavat. Điều này khá quan trọng trong việc lựa chọn chúng, nếu điểm nhấn bạn chọn quá mờ nhạt thì bộ trang phục của bạn sẽ không được hài hòa cho lắm.

 

mix cavat voi ao so mi cho chang cong so

 

Không phải đơn giản mà bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với những chiếc áo sơ mi phải không nào? Thời trang luôn quyết đinh đến con người bạn 40%, vì thế hãy học cách phối trang phục sao cho phù hợp nhé. Và còn tùy vào hoàn cảnh công việc nữa.

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent