Mix đồ đơn giản và cá tính cho chàng mùa thu đông 2013

logo
quang cao


Lúc 09:17 Ngày 17-10-2013

quang cao
Mix đồ đơn giản và cá tính cho chàng mùa thu đông 20132.jpg
Thời điểm giao mùa, cũng là lúc nam giới nên chuẩn bị cho mình những chiếc áo khoác cho mùa thu đông năm nay. Hãy tham khảo một số cách mix đồ dưới đây để lựa chọn cho mình phong cách của bạn nhé.
Nội dung chi tiết

Không còn những ngày hè rực rỡ với những gam màu nóng bỏng, thời gian đang nhích dần về điểm giao mùa thu - đông kéo theo đó là những gam màu trầm ấm hơn. Các chàng có thể tham khảo mốt số cách mix đồ đơn giản cho mùa thu đông 2013 này:

Phong cách trẻ trung

Mix đồ đơn giản và cá tính cho chàng mùa thu đông 2013

 

Một các kết hợp đồ cũng được khá nhiều nam giới ưa chuộng vì đơn giản, đó là phối áo sơmi, quần jeans và một chiếc áo khoác cá tính. Đây được xem là cách phối đồ đơn giản mà hiệu quả khi bạn còn lăn tăn chưa biết mặc gì để ra ngoài mà không sợ bị chê là “lúa”. Đặc biệt nếu “chơi nổi” bằng “ton- sour-ton” thêm với phụ kiện là những chiếc vòng tay, đôi giày cá tính thì cực nổi bật.

Phong cách thanh lịch

Mix đồ đơn giản và cá tính cho chàng mùa thu đông 2013

 

Vest luôn là yếu tố hàng đầu để làm tăng sự thanh lịch cho người mặc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn nghĩ rằng vest chỉ thích hợp để “đóng bộ”, mà không biết rằng khi kết hợp “biến tấu” đi sẽ ấn tượng hơn. Các bạn có thể kết hợp vest cùng áo thun trong, quần jeans và giày thể thao sẽ giúp tăng phần trẻ trung mà vẫn giữ được nét thanh lịch, hiện đại.

Phong cách đường phố

Mix đồ đơn giản và cá tính cho chàng mùa thu đông 2013

 

Khi những cơn gió nhẹ kèm cái lạnh se sẽ đang ùa về thì những chiếc áo thun vẫn là trang phục không thể thiếu của những chàng trai năng động. Những chiếc áo thun được kết hợp cùng áo khoác thun hoặc áo khoác jeans, quần khaki và giày thể thao luôn mang lại sự mạnh mẽ đầy cá tính cho các chàng. Ngoài ra, áo thun còn có thể kết hợp với những chiếc gile denim có thể làm nên điểm nhấn phong cách.

<Nguồn: giaynangchieucao.com>

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent