Một phong cách hoàn toàn mới với boot nam

logo
quang cao


Lúc 14:13 Ngày 02-12-2013

quang cao
mot-phong-cach-hoan-toan-moi-voi-boot-nam.jpg
Suit là bộ trang phục khiến nam giới trông lịch lãm và nam tính nhất. Những tưởng một bồ đồ đóng hộp như suit sẽ chỉ kết hợp được với giày da nhưng ở các nước phương Tây phải chịu đựng gió tuyết lạnh lẽo và ẩm ướt thì lại có một trào lưu mới. Đó là kết hợp boot với những bộ suit lịch lãm.
Nội dung chi tiết

Suit là thứ trang phục khiến cho phái mạnh trông đàn ông nhất. Những tưởng một bộ đồ đóng hộp như suit chỉ kết hợp được với giầy da thì nhầm rồi. Đi boots cho phong trần mà vẫn mặc được suit lịch lãm thế mới hay.

Ở các nước phương Tây, mùa đông người ta phải chịu đựng gió tuyết lạnh lẽo ẩm ướt, đi dạo bằng giầy da là điều các quý ông lấy làm phiền. Ở Việt Nam mùa đông đỡ hơn, thời tiết có đôi phần âm u nhưng lại khá khô rao, điều đấy cung chẳng phải là nguyên nhân để đàn ông xứ ta không thích kết hợp boots với suit.

 Một phong cách hoàn toàn mới với boot nam

Đầu đông là thời điểm tuyệt vời để mặc suit siêu đẹp. Thích mặc chất liệu nào cũng được từ nhung, dạ cho tới vải tuýt. Dù vậy, khi kết hợp với boots nên lưu ý rằng càng đơn giản thì càng đẹp.

 Một phong cách hoàn toàn mới với boot nam

Mùa thời trang năm nay, những mấu giày boots nam được ra mắt với mẫu mã rất đa dạng. Phần đế không còn quá dày và hầm hố mà được thiết kế mỏng, tinh tế hơn. Nhiều loại còn là sự kết hợp giữa những đôi boots quân đội cổ cao với  và giày da tạo cảm giác bớt nặng nề nhưng vẫn giữ nguyên sự nam tính cho thiết kế.

 Một phong cách hoàn toàn mới với boot namMột phong cách hoàn toàn mới với boot nam

Sự thoải mái được đặt lên hàng đầu, việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn và lịch lãm hơn khi mang đôi boots đơn giản chứ không còn quá nặng nề như trước.

 Một phong cách hoàn toàn mới với boot nam

Những màu sắc của boots được đa dạng hóa, từ nâu, đen thông thường cho tới gam đỏ đun, ghi xám… Khi diện với suit chỉ cần chú ý chọn tông màu của boots thật tone-sur-tone với caravat hay khăn. Nói chung dù diện với bất kì loại nào thì hãy nhớ giữ cho đôi giày của mình thật sạch, đó chính là bí quyết để đẹp nhất khi kết hợp boots với suit.

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent