Một số cách giặt giày Nike mà nhiều người không biết

logo
quang cao


Lúc 10:20 Ngày 17-10-2016

quang cao
cach-giay-giay-nike-cho-nam.jpg
Những cách giặt giày nike mà ít ai để ý tới nhưng lại phát huy tác dụng cao để giữ bền cho đôi giày nike...
Nội dung chi tiết
Khi giặt một đôi giày nào đó, mà đặc biệt là đôi giày nike thì không đơn thuần là như bạn giặt một cái áo, hay một cái quần. Cách giặt giày nike đôi khi đơn giản, nhưng đôi khi lại cũng phức tạp mà ít người để ý tới. Chình vì vậy hôm nay, cửa hàng giày cao nam  đẹp Linhkent sẽ chua sẻ cho bạn một số phương pháp giặt giày Nike đúng cách, để bạn trang bị cho mình những kiến thức và áp dụng cho từng loại giày nike riêng.
 
cách giặt giày nike
 
Đa số biện pháp này mọi người thường không để ý tới, nhiều người cho răng những cách giặt giày Nike nào cũng giống nhau, cũng dùng một số công cụ như: dùng nước, dùng xà bông, giặt rồi đem phơi. Tuy nhiên, nếu bạn phải thực sự để ý thật kỹ mới có thể nhận ra sự khác biệt này dù nhỏ hay lớn cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến độ bền, cũng như tính thẫm mỹ của đôi giày Nike bạn đang sử dụng. Vậy nên, việc vệ sinh giày Nike như thể nào thì đúng cách?
 
*  Để một đôi giày Nike thật sạch và bền lâu thì bạn cần có những cách làm sạch giày NIKE như sau:

* Đầu tiên bạn hãy dùng một miếng vải mềm lau sau sạch phần bên trên đôi giày và sử dụng bàn chải lông mềm để làm sạch phần đến giày.

* Sau đó bạn dùng một lượng nhỏ bột giặt cho vào nước ấm để tạo thành dung dịch xà bông loãng.

* Thấm  hỗn hợp xà bông đã làm vào một miếng vải mềm, miếng bọt biển, miếng xống hay bàn chải mềm và dùng nó lau sạch xung quanh đôi giày.

* Dùng một miếng xốp hãy miếng vải mềm khác thấm dung dịch xà bông rồi lau lại lần nữa. Đem phơi khô giày ở nhiệt độn bình thường, tránh ánh nắng gặt trực tiếp chiếu vào đôi giày.

 
Xem thêm: cách giặt giày Nike để đôi giày bền lâu hơn
 
Nếu trong bạn gặp phải những vết bẩn cứng đầu bám vào đôi giày thì hãy thực hiện các bước tương tự như trên nhiều lần để loại bỏ vết bẩn đó, nhưng bạn hãy lau mạnh tay hơn một chút và thực hiện lau trong thời gian lâu hơn đến khi nào các vết bần ấy bị đánh bật ra.
 
cách giặt giày nike đúng cách
 
Bạn cần lưu ý rằng các sản phẩm của hãng giày Nike chưa bao giờ khuyến khích bất kỳ một phương pháp lau chùi thay thế nào khác như giặt giày bằng máy giặt hoặc làm khô giày bằng máy sấy, sử dụng các hóa chất để làm bóng đôi giày Nike của bạn.
 
Nếu bạn có đôi giày Nike loại bằng da thì việc đánh giày bằng xi đánh giày cũng làm mềm da giày và bạn nên sử dụng việc đánh giày nhẹ nhàng tránh những lực mạnh trực tiếp lên giày. Tùy vào loại giày mà bạn nên có phương pháp bảo quản phù hợp, và bạn không nên sử dụng xi đánh giày cho những đôi giày Nike như: những đôi giày Nike thể thao, hay bất kỳ sản phẩm nào được thiết kế dành cho các hoạt động mạnh.
 
cách giặt giày nike đúng cách

 

Giặt miếng lót giày Nike để giảm mùi hôi cho đôi giày bạn đi

* Đầu tiên bạn hãy lấy miếng lót giày ra và rũ hết bụi bẩn dính trên đó

* Cho miếng lót giày Nike vào chậu nước pha một ít bột giặt, và hòa tan để thành dung dịch bột giặt lỏng.

* Lấy bàn trải mềm chà nhẹ tại các vết bẩn của miếng lót giày Nike. Chà cho đến khi vết bẩn không còn thì thôi.

* Phơi khô ở nhiệt độ bình thường và nhớ tránh ánh nắng trực tiếp vào miếng lót giày Nike. Để cho miếng lót giày Nike khô hoàn toàn thì bạn mới được cho vào đôi giày để đi. Hãy mua cho mình 2 đến 3 miếng lót giày Nike để thay đổi nhé.

* Làm theo những cách giặt giày Nike hiệu quả và an toàn như trên bạn sẽ giữ được đôi giày bền lâu hơn. Và hãy thường xuyên ghé thăm Shop giày cao LINHKENT để biết thêm nhiều bí quyết giữ giày bền lâu.

 
Giặt miếng lót giày nike
quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent