Mùa đông nam tính hơn với Carigan

logo
quang cao


Lúc 08:54 Ngày 15-11-2013

quang cao
20120720141112_5.jpg
Vào mùa đông với thời tiết như muốn cắt da cắt thịt thì một chiếc Cardigan hoàn toàn phù hợp với bạn cũng như che chắn cho bạn khỏi những tác động của thời tiết. Một trợ thủ đắc lực cho bạn khi đi chơi, hay ra đường vào buổi tối, những bữa tiệc đêm tàn muộn. Nếu không nắm vững nguyên tắc, cardigans sẽ phản tác dụng cho người mặc. Vậy đâu là bí quyết?
Nội dung chi tiết
1. Áo Cardigan tay ngắn:
 
Cardigan tay ngắn được xem như một lớp layer mặc giữa khi bạn mix nhiều lớp với nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mặc ngoài mà không cần thêm chiếc jacket bên ngoài nữa. Loại ngắn tay pha một hút cổ điển khi mặc với áo sơ mi  và giày tây. Kiểu này giúp bạn dễ dàng tháo lớp áo ngoài ra cất vào túi xách khi buổi trưa nóng hơn và mặc thêm vào khi tham gia tiệc tối.
 
mua dong nam tinh hon voi cardigan
 
2. Áo Cardigan hoa văn:
 
Cardigan hoa văn phù hợp cho những bạn thích phong cách trẻ trung, màu sắc, kết hợp với quần linen hay kaki. Những họa tiết càng đơn giản càng đẹp. Một số kiểu thêu hoa văn nhuyễn quá nhiều, sẽ làm bạn “quá nổi” giữa đám đông nên sẽ gây mất tự tin khi mặc vào ban ngày. Tuy nhiên, có thể chọn nó vào ban đêm khi đi chơi. Các họa tiết sọc ngang, caro là lựa chọn an toàn nhất.Khi áo khoác ngoài đã nhiều màu và có hoa văn, tốt nhất bên trong là áo trơn, màu tối.
 
mua dong nam tinh hon voi cardigan
 
3. Áo Cardigan len dày:
 
Những ngày thời tiết lạnh thì những kiểu áo cardigan dày như phong cách này là lựa chọn tối ưu. Vừa ấm, vừa đẹp.  Những kiểu len đan dày, sợi thô, ít hoa văn và màu tối là lựa chọn thông minh. Màu tối để bạn dễ kết hợp với các kiểu áo khác nhau thuận tiện đi làm hay đi chơi.
 
mua dong nam tinh hon voi cardigan
 
4. Áo Cardigan cổ bẻ:
 
Là áo có phần cổ may dày và bẻ lật lên trông khá cổ điển dành cho người hơi gầy. Cổ áo đứng sẽ làm bạn bớt cảm giác mình ốm đi. Thường có 5 nút áo nhưng bản chỉ cài từ 3-4 nút từ dưới lên mà không cài kín cổ bao giờ. Nếu bạn có foam gầy thì nên mặc áo sơ mi bên trong, đẹp nhất là sơ mi caro nhẹ nhàng hay cùng tone màu với áo ngoài là đẹp nhất.
 
mua dong nam tinh hon voi cardigan
 
5. Áo Cardigan cổ tim khoét sâu:
 
Nếu áo thun có cổ tim vừa thì cardigan lại có cổ khoét sâu gấp đôi. Đôi khi là không có nút, bạn chị việc tròng đầu vào khi mặc. Kiểu áo này để lộ rõ phần lớn áo bên trong. Do đó, áo mặc bên trong cũng nên là một chiếc áo kiểu thun, sơ mi thích hợp. Nếu mặc đi làm, nên chọn một chiêc sơ mi màu. Còn đi chơi, bạn có thể thay thế bằng áo thun trơn.
 
mua dong nam tinh hon voi cardigan
 
 
Đừng bao giờ cài hết nút áo giữa mà quên đi nút cuối ở lai áo. Trông bạn rất xộc xệch, nhất là khi đi gặp khách hàng. Hãy cài từ dưới lên trên. Bạn cũng có thể khoác thêm một chiếc blazer bên ngoài để gặp đối tác cho thêm phần trang trọng.
 
Những chú ý quan trọng khi bạn mặc cardigan:
 
- Không giặt máy vì chúng sẽ rất nhanh giãn áo, xù len, xem như bỏ. Hãy cho vào túi giặt khi giặt máy
- Không bỏ vật nặng gì vào túi áo cardigan, đặc biệt là dệt kim như chìa khóa, bút bi… chúng sẽ đâm thủng áo và cấn lên rất xấu.
- Chú ý áo mặt bên trong phải phù hợp với cardigan bên ngoài.
- Đẹp nhất khi kết hợp với cardigan là quần jean ống ôm gọn phần đùi hay kaki. Thêm một chiếc nón len hay khăn quấn cổ cũng rất đẹp.

 

(Nguồn: http://giaynangchieucao.com)

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent