Bí quyết mua giày online ai cũng nên biết

logo
quang cao


Lúc 10:29 Ngày 25-06-2016

quang cao
1383727500_giay tang chieu cao (3).jpg
Mua giày online đang trở nên ngày càng phổ biến bởi tính tiện lợi của nó. Nhưng việc mua giày online cũng gặp nhiều khó khăn như: Không được thử giày Không được trực tiếp kiểm tra chất lượng giày Có nguy cơ bị lừa không giao hàng, hoặc giao hàng kém chất lượng Làm thế nào để hạn chế những khó khăn trên? Cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.
Nội dung chi tiết

Việc lựa chọn trang phục hay mua sắm như thế nào thật phù hợp và tiết kiệm không phải dễ dàng đặc biệt đối với những bạn trẻ hay mua sắm trực tuyến. Cùng tham khảo bí quyết mua giày online dưới đây nhé.

Các hệ thống bán hàng trực tuyến mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn, giá cả phải chăng hơn và tiết kiệm thời gian đi lại. Bạn có thể chọn mua cho mình những đôi giày yêu thích của mình một cách nhanh chóng mà không cần đến tận nơi chen lấn và mất thời gian lựa chọn. Bạn đã biết cách mua giày online như thế nào để thật chất lượng, phù hợp chưa?

mua giày online uy tín

Để có được một đôi giày phù hợp và hoàn hảo từ shop giày uy tín , điều đầu tiên bạn phải có được một số đo chính xác cho đôi giày của bạn. Bạn cần nắm size giày chính xác của bạn để đặt hàng.

 

mua giày online uy tín

Bên cạnh đó bạn nên mua giày ở những cửa hàng đáng tin cậy. Có thể là cửa hàng quen biết, cửa hàng có thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo về chất lượng  của đôi giày giống như hình rao bán trên website.

mua giày online uy tín

Trước khi nhận giày bạn cần hỏi rõ và nên được tư vấn rõ: về kiểu giày, mẫu giày cũng như số đo của giày,chất liệu,màu sắc… đẻ tránh trường hợp bạn nhận được mẫu giày na ná gần giống như đôi giày bạn lựa chọn.

Khi mua giày online tại các shop bạn nên  chú ý các đặc điểm sau:

Shop bạn chọn nên có website. Website bán hàng uy tín thường có những đặc điểm sau:

+ Lượng traffic vào web xem mặt hàng giày cho nam lớn.

+ Có thông tin người bán hàng rõ rang, sát thực, địa chỉ cửa hàng.

+ Các sản phẩm có những bình luận đánh giá khách quan của người dùng.

+ Cách thức mua, thanh toàn và dịch vụ đảm bảo rõ ràng. Hotline nghe máy có nhân viên tư vấn tận tình 12/24h.

 

 

quang cao
giay nang chieu cao
  • Hệ thống website LinhKent
  • Quản trị website:

© 2010 - 2013 Blog giaynangchieucao | Bản quyền của công ty cổ phẩn đâu tư thương mại và dịch vụ quốc tế LinhKent